Hồ Chí Minh Tiềm năng to lớn của dự án Park Vista mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nvvinhq5, 29/2/16.

 1. nvvinhq5

  nvvinhq5 New Member

  Tham gia ngày:
  12/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Park Vista nằm trên mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường xuyên tâm duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, lộ giới 60 m với 2 làn đường, nối khu công nghiệp Hiệp Phước với Quận 4, 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mặt tiền lớn với 1,7 ha, với chiều dài mặt tiền tương đối lớn giá đất của khu vực đã và đang tăng lên từng ngày, có nhiều tiện ích nhất khu vực nhưng giá cả tương đối phải chăng giá chỉ từ 19 triệu/m2.

  [​IMG]

  Chủ đầu tư uy tín là công ty xây dựng Đông Mê Kông, nằm trong khu vực có tốc độ xây dựng và đô thị hóa nhanh nhất của thành phố với các dự án của MIK, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Long…

  Những hạ tầng giao thông, dự án công cộng theo quy hoạch.

  Nằm trên tuyến đường sắt cao tốc Metro số 4, gần depot tại cảng Hiệp Phước. Đây sẽ là hình thức, phương tiện đi lại chính của người dân trong tương lai.

  [​IMG]

  Thành phố Hồ Chí minh đã quyết định thành lập đặc khu kinh tế phía nam bao gồm các quận huyện là huyện Quận 7 Nhà Bè, Cần Giờ, và một phần huyện Bình Chánh. Sẽ tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng để phát triển, trong khi đó Park Vista may mắn ở vị trí trung tâm của đặc khu. Kế hoạch phát triển khu kinh tế này nhằm tạo động lực mới và tạo đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư, hoạt động xuất nhập khẩu, phát triển thương mại – dịch vụ, du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng, khai thác cảng biển, phát triển kinh tế biển.

  [​IMG]

  Cảng quốc tế Sài Gòn- Hiệp Phước đã và đang xây dựng và đưa vào khai thác, Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước có tác dụng phục vụ việc di dời khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội (đơn vị chủ quản là Cảng Sài Gòn) ra khỏi nội thành. Đây sẽ là Cảng vận chuyển hàng hóa đường thủy chính của Sài Gòn, kết hợp với khu công nghiệp Hiệp Phước thúc đấy kinh tế đặc khu kinh tế phía nam lên mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Nguyễn Văn Toán

  Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

  Address:

  127 A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.HCM.

  A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

  Phone: 0911.8888.50 – 0918.186.018