Tiến độ khu đô thị Vinhomes Golden River - căn hộ cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 18/6/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tiếp đà trỗi dậy mạnh mẽ trong năm 2015, bước sang năm 2016 thị trường BĐS lại tiếp tục có cuộc chạy đua thần tốc.
  Sau cơn bão đầu tư mang tên Vinhomes Central Park năm 2015, giới đầu tư hoàn toàn không ngạc nhiên khi tốc độ bán ra của Vinhomes Golden River không hề kém cạnh, thậm chí còn tạo nhiệt “nóng hơn”, nhất là khi siêu dự án này không những có đầy đủ các tiện ích hoàn hảo mà còn được cộng hưởng những tiện ích có sẵn của Vinhomes Central Park nhờ tuyến đường ven sông kết nối nhanh chóng hai đô thị, có vị trí đắc địa số một giữa trung tâm thành phố.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Vừa qua, ngày 28/2/2016, chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ mở bán tòa căn hộ Park 12 thuộc Vinhomes Golden River tại khách sạn Melia, Hà Nội.
  Lễ mở bán đã thu hút đông đảo số lượng khách hàng tham gia và ghi nhận số lượng giao dịch thành công ngoài mong đợi.
  Tại sự kiện mở bán, Chủ đầu tư đã tìm ra 11 khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình Lì xì lộc vàng – Bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Việc miễn giảm thêm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như thuế thu nhập cá nhân đối với hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở xã hội chỉ để cho thuê là rất nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến việc thu ngân sách, nhưng lại khuyến khích được các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tham gia đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê.
  Theo kế hoạch, giai đoạn 2016-2020, cả nước sẽ đầu tư xây dựng khoảng 250.000 căn hộ nhà ở xã hội, tương đương với 12,5 triệu m2 sàn. Mỗi năm sẽ đầu tư xây dựng khoảng 50.000 căn hộ, tương đương 2,5 triệu m2 sàn, với khoảng 10.000 căn hộ cho thuê (bằng 20% quỹ nhà ở xã hội) tương đương 500.000 m2 sàn.
  Hiện nhà ở xã hội chỉ để cho thuê thì còn quá ít trong khi mỗi năm cả nước có khoảng 100 triệu m2 sàn nhà ở hoàn thành. Việc ưu đãi nhiều hơn đối với nhà ở xã hội cho thuê là cần thiết, phù hợp với pháp luật về nhà ở, phù hợp với thông lệ quốc tế và phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng chính sách không có tiền để mua nhà ở xã hội, đồng thời tạo ra xu hướng mới đối với các tầng lớp dân cư trong xã hội là thuê nhà để ở.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi trở lại, cùng với nhiều chính sách mới thông thoáng đã tạo tiền đề cho nhiều “đại gia” địa ốc có tiềm lực thực hiện chiến lược “săn” dự án.
  Novaland có lẽ là cái tên đáng chú ý nhất trong việc khởi động “làn sóng” M&A BĐS thời gian vừa qua. Chỉ trong vòng 3 năm, “đại gia” địa ốc này đã thâu tóm tới 25 dự án, trong đó chủ yếu là sản phẩm căn hộ trung và cao cấp (dao động từ 24-27 triệu đồng/m2).
  Một số dự án được Novaland mua, hợp tác đầu tư và đưa vào triển khai kinh doanh nhanh chóng như Lexington Residence, Icon 56, Galaxy 9, River Gate, The Tresor, Lucky Palace... Việc thâu tóm lại các dự án có vị trí đắc địa giúp Novaland đẩy mạnh việc bán hàng chỉ trong thời gian ngắn.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Golden River Ba Son, Chủ đầu tư Vinhomes Golden River Ba Son, Tiện ích Vinhomes Golden River Ba Son, Quy hoạch Vinhomes Golden River Ba Son, Mặt bằng Vinhomes Golden River Ba Son, Tiến độ Vinhomes Golden River Ba Son.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river