Tiến độ khu đô thị Vinhomes Golden River - dự án HOT

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 19/6/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ Vinhomes Golden River luôn trong tình trạng “cháy hàng” và là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.
  Đặc biệt, việc Vinhomes Golden River có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua với một trạm dừng nội khu, và có tầm nhìn đẹp hướng phố, hướng sông cũng góp phần lớn vào khả năng tăng giá của đô thị này. Theo dự đoán của CBRE, giá các căn hộ có metro chạy qua có thể tăng đến 45%. Và theo quy luật thị trường BĐS thế giới: căn hộ hướng ra mặt nước, sông hồ có thể tăng 15-80%. Nhiều nhà đầu tư đồng ý với nhau rằng: giá đầu tư ban đầu cho Vinhomes Golden River chỉ là một phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ sau này.

  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là nâng tầm chất lượng thiết kế và xây dựng, đảm bảo các dự án do Vingroup phát triển vươn đến đỉnh cao về vẻ đẹp kiến trúc, sự hiện đại và tính bền vững, sánh ngang với các biểu tượng thế giới đồng thời kiến tạo những công trình mang dấu ấn Vingroup, tiêu biểu cho hình ảnh một Việt Nam hiện đại và phát triển. Tập đoàn ATKINS tư vấn thiết kế tòa tháp The Landmark 81 thuộc Vinhomes Golden River - Top 10 đỉnh cao thế giới (Atkins là tập đoàn thiết kế hàng đầu TG).
  Theo đó, 8 nhà thầu quốc tế sẽ được lựa chọn tham gia vào việc thiết kế chi tiết, giám sát thi công và quản lý dự án tại các công trình trọng điểm của Vingroup trên toàn quốc, góp phần nâng các hệ tiêu chuẩn xây dựng của Vingroup lên mức cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ Dragon Hill 2 (tương đương khoảng 480 triệu đồng) đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng cao thật sự tại khu Nam Sài Gòn. Số tiền còn lại khách hàng có thể thanh toán khi được bàn giao nhà vào cuối năm 2017.
  Như vậy, trong 2 năm đó, khách hàng có thể dành tiền cho các khoản chi tiêu khác, như chăm sóc con cái, hoặc tích lũy để thanh toán khi nhận nhà, giảm áp lực tài chính rất nhiều so với việc đóng tiền theo tiến độ.
  Còn đối với các nhà đầu tư với số vốn ban đầu vừa phải, có thể mua nhiều căn hộ để cho thuê lại. Ngoài ra, khách hàng còn được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Du an Vinhomes Golden River được xây dựng trên diện tích 25,29 ha. Dự án Vinhomes Golden River bao gồm các loại hình căn hộ - biệt thự - văn phòng.
  Phân tích sâu xa hơn, ông Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi trường cho rằng: Nhìn toàn cảnh của thị trường bất động sản, khi Việt Nam đã trải qua 3 lần sốt giá và có xu hướng rơi vào đóng băng cuối năm 2008 thì đến năm 2015 thị trường đã bắt đầu phục hồi. Thời điểm này, đầu tư vào bất động sản thì đầu tư vào đâu cũng lợi. Năm 2015, thị trường thay đổi, nhà đầu tư cần tính toán chuyên nghiệp và phân tích được tính khả thi của dự án dựa trên dự báo thị trường.
  Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết, thị trường bất động sản đang hồi phục. Riêng năm 2015, chỉ tại Hà Nội và TP. HCM đã có tới 40.000 giao dịch thành công, tăng 75% so với năm 2014. “Dư nợ cho vay toàn bộ tín dụng là 4 triệu tỷ đồng, trong đó tổng dư nợ bất động sản là khoảng 390 nghìn tỷ đồng, dưới 10%, là hoàn toàn an toàn, tiền đang quay vào bất động sản rất tốt”, ông Nam nhận định.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Golden River Ba Son, Chủ đầu tư Vinhomes Golden River Ba Son, Tiện ích Vinhomes Golden River Ba Son, Quy hoạch Vinhomes Golden River Ba Son, Mặt bằng Vinhomes Golden River Ba Son, Tiến độ Vinhomes Golden River Ba Son.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river