Toàn quốc Tiện dụng hơn cho bếp nhà hàng với bếp nướng công nghiệp

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi kiristbn, 16/7/16.

  1. kiristbn

    kiristbn New Member

    Tham gia ngày:
    20/12/15
    Bài viết:
    12
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nền ẩm thực các nước phương Tây luôn có sự mới mẻ, nó là nguồn cảm hứng cho giới trẻ hiện nay tò mò khám phá. Những nhu cầu về các nhà hàng cung cấp các món ăn Âu vì thế mà ngày càng được tăng mạnh.

    http://inoxhimalaya.com

    Đáp ứng nhu cầu đó, những nhà hàng Âu ngày càng phát triển cả về số lượng và quy mô. Hãy cùng ghé thăm khu bếp của họ để tìm hiểu những thiết bị bếp nhà hàng thiết yếu phục vụ chế biến đồ ăn Âu Mỹ.


    Do đặc trưng ẩm thực phương Tây có nhiều điểm khác biệt cả về nguyên liệu và cách chế biến, nên những thiết bị nhà hàng Âu cũng mang nét đặc trưng riêng. Trong đó, những thiết bị không thể thiếu có thể kể đến: lò nướng, bếp chiên nhúng, bếp nướng than đá nhân tạo và bếp chiên mặt phẳng



    Lò nướng

    Lò nướng là một thiết bị nhiệt vô cùng quen thuộc với các nước phương Tây. Thậm chí mỗi hộ gia đình phương Tây cũng trang bị một lò nướng cỡ nhỏ phục vụ nhu cầu làm bánh và nướng các loại thịt. Lò nướng tại nhà hàng thường có kích thước lớn và công suất cao hơn. Có thể coi đây là loại bếp nấu chính tại hầu hết các nhà hàng mang phong cách Âu tiêu biểu Việc sử dụng các loại lò nướng công nghiệp mang lại sự chuyên nghiệp trong mỗi nhà hàng, đồng thời, việc trang bị các thiết bị này đều khiến cho việc chế biến hoàn hảo những món ăn nướng mà đặc biệt là những món bánh. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho việc hâm nóng lại những món ăn cần thiết mà cần sự khô ráo.
    [​IMG][​IMG]

    Bếp nướng than đá nhân tạo

    Thiết bị này sử dụng kết hợp gas chuyên dụng và một loại đá nhân tạo làm chín thức ăn với hương vị như được nướng trên than củi. Bếp nướng đá nhân taon giúp món ăn được nướng chín với mùi thơm đặc trưng, thường dùng để chế biến các loại thịt, hải sản, burger,…Với bếp nướng than đá nhân tạo, người dùng sẽ nhanh chóng hơn để được cảm nhận về món ăn của mình mà không bị mất đi những hương vị vốn có của nó.

    Trên đây là 2 loại bếp Âu thích hợp cho món nướng mà các nhà hàng nên cân nhắc chọn lựa. Những lợi ích mà chúng mang lại đảm bảo rất nhiều cho việc nhà hàng cung cấp phù hợp những món ăn phù hợp nhất cho thực khách hay không