Toàn quốc Tiền học phí Cao đẳng Ngành Y Dược năm 2016 so với 2015 có giảm không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 29/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền học phí Cao đẳng Ngành Y Dược năm 2016 so với 2015 có giảm không
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016


  Học phí là một trong những vấn đề được Thí sinh quan hoài và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất. Dưới đây là một số chú ý để help Học viên trả lời những vấn đề còn vướng mắc:

  [​IMG]



  Hồ sơ đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Y tế năm 2016 như thế nào?

  Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  Đăng ký Xét tuyển năm 2016 cũng đơn giản hơn vì Thí sinh định hướng cần nộp phiếu đăng ký mong mỏi Xét tuyển và điền đầy đủ tin gồm: tên Học viên, điểm thi và nguyện vọng vào Học ngành, trường nào.

  Học sinh có thể nộp qua bưu điện chuyển phát nhanh, hoặc đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại Website trường ĐH - CĐ (nếu trường cho phép xét trực tuyến). Các Trường Đại Đào tạo – Trung Cấp Y cũng đã hướng dẫn cách đăng ký Xét tuyển năm 2016 để tăng thời cơ đỗ và tránh tình trạng Thí sinh điểm rất cao nhưng vẫn trượt do không đăng ký đúng cách.

  Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016


  Hồ sơ nộp sau 14/8 có được Xét tuyển không?

  Một Sĩ tử Học sinh có nguyện vọng Học Cao đẳng Ngành Dược hỏi: Nếu hồ sơ đăng ký Tuyển sinh của Học sinh tính theo dấu bưu điện vẫn hợp lệ nhưng đến sau ngày 14-8 thì có được Tuyển sinh không?

  Ban tư vấn Tuyển sinh trả lời: Khi đăng ký Xét tuyển qua đường bưu điện, các bưu cục sẽ đề xuất Bạn khai bản đăng ký, trong đó có số báo danh của Học sinh, mã trường đăng ký Xét tuyển. Các dữ liệu này sẽ được tập hợp và chuyển cho Bộ GD&ĐT ngay sau khi hết thời hạn đăng ký Xét tuyển để Bộ cập nhật lên hệ thống và chuyển cho các trường.

  Các bạn không nên để đến ngày rút cục mới đăng ký Tuyển sinh.

  Các cán bộ Ban tư vấn Tuyển sinh cũng khuyến cáo Học viên không nên để đến phút cuối cùng mới đăng ký vì có thể Các em sẽ không trượt oan vì không đăng ký được do sự cố nghẽn trực tuyến. Đặc biệt là những trường đại Đào tạo – Điều Dưỡng Cao đẳng có sức hút học sinh lớn. thí dụ như đăng kýnguyện vẳng 1 Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội Xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần Tốt nghiệp THPT cấp 3 sẽ hút nhiều Học viên do vậy các Học viên cần phải đăng ký sớm để tránh điểm rất cao vẫn trượt.

  Đào tạo tổn phí các trường Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy năm 2016 tăng hay giảm?

  Những vấn đề nhiều bạn chưa biết được Học sinh quan hoài và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất đó là Đào tạo tổn phí Cao đẳng Ngành Y Dược cao không? Về vấn đề này, Dược sĩ Hồng cán bộ tham mưu Xét tuyển cao đăng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy cho biết: Một trong những nhân tố quan yếu mà Học sinh suy nghĩ nên chọn trường nào cho phù hợp? Vì trường tư thường thì Học phí rất cao còn trường công lập như rất cao đẳng Nghề y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội thì được nhà nước cấp ngân sách tương trợ nên Thí sinh được hưởng mức Học tổn phí thấp mà chất lượng huấn luyện lại tốt, đặc biệt là cơ sở vật chất của khối trường Quân đội được đầu tư hàng trăm tỉ đồng mỗi năm nên có nhiều trang thiết bị đương đại cho Sinh viên Đào tạo tập.

  TS Phạm Mạnh Hà, Đào tạo viện Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đã từng nhắc nhở thêm với Các em trên các dụng cụ truyền thông báo chí trong việc chọn trường, chọn ngành học: “Năm nay, các trường cao đẳng không bị khống chế điểm sàn, chỉ đạt học xong là có thể đủ Điều kiện Tuyển sinh vào các trường cao đẳng”. Như vậy nếu Thí sinh muốn Học Cao đẳng Y Khoa của các trường uy tín của Bộ Y tế hoặc Quân Y, trường Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội thì nên nộp hồ sơ sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.
  Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh cao đẳng ngành Nghề Điều Dưỡng và dược học tại Hà Nội với tiêu chí định hướng cần Học bạ tốt nghiệp thpt.

  Giấy tờ Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016gồm:

  Phiếu đăng ký Xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với Học sinh vừa học xong cao đẳng năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với Thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.

  Tốt nghiệp THPT (bản sao photo công chứng)

  Một bao thơ có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ giao thông và số điện thoại của Sinh viên.

  Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển vào Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường trung cấp y Dược Hà Nội - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)