Tiện ích, an toàn với khoá thẻ từ khách sạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 22/8/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với khóa cửa điện tử – khóa thẻ từ thì tất cả các thẻ đều được phân quyền quản lý riêng, mỗi thẻ chỉ mở khóa được ở trong phạm vi cho phép, gồm những loại thẻ sau:

  [​IMG]

  Master Card: Loại thẻ này có chức năng mở khóa tất các phòng của khách sạn. Chỉ có chủ khách sạn hay người quản lý mới có quyền mở khóa khi khẩn cấp, kể cả trường hợp khách khóa chốt bên trong bằng Master Card hoặc bằng chìa khóa.

  Building Card: Với thẻ này có thể mở khóa được tất cả các phòng trong toàn nhà, dành cho người quản lý khách sạn.

  Floor Card: Mở được tất cả các khóa cửa tay gạt ở một tầng duy nhất (tùy vào chế độ cài đặt ), thẻ này thường được cấp cho bồi bàn để quản lý một tầng duy nhất.

  Guest Card: đối với thẻ này dành cho khách để mở tất cả các khóa cửa tay gạt trong phòng của mình, phòng ăn tập thể…

  Waiter Card: Loại thẻ này dành cho bồi bàn để quản lý mở khóa cho các phòng (tùy vào người lập trình)

  Với khóa cửa điện tử, chúng ta có thể cài đặt thời gian hoạt động của thẻ, vì vậy người quản lý sẽ không lo khách ở lại phòng quá giờ hay quá giờ không thanh toán và chống trộm cắp hay gian dối của nhân viên.

  Hệ thống khóa cửa chính sẽ ghi nhớ hơn 200 lần truy cập gần nhất, giúp phục vụ trong trường trường hợp cần kiểm tra. Mọi thao tác đăng ký phòng và trả phòng sẽ được lưu lại toàn bộ trên hệ thống phần mềm.

  Tất cả các thẻ chìa khoá bị mất sẽ bị vô hiệu hoá ngay sau khi được thông báo mà không cần phải thay lại khoá.

  Tất cả các thẻ đều được cài đặt mật mã, password riêng cho từng thẻ, nên rất an toàn.

  [​IMG]

  Đối với trường hợp khách khóa chốt ở bên trong, nếu như bồi bàn quét thẻ thì đèn báo sẽ nhấp nháy màu đỏ và xanh luân phiên nhau nhắc nhở các bồi bàn và họ sẽ không vào phòng được khi chưa có sự cho phép của khách.

  Có tín hiệu báo pin yếu và các tín hiệu báo động khác như: xâm nhập trái phép vào phòng hay là cửa đóng chưa hoàn toàn khi ra khỏi phòng (dành cho khóa cửa bằng RF Card)

  Phần cứng của khóa được chế tạo bằng kim loại rất bền (thường được làm bằng đồng thau, thép không gỉ, hợp kim, …), chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như chống lại các hoạt động phá hoại. Các ổ khóa, chốt khóa có độ an toàn cao đó là có chức năng khóa đôi, khóa cửa bằng 5 chốt nên an toàn tuyệt đối.


  ***** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua khoá cửa tốt nhất:

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com