Toàn quốc Tiện ích nổi bật của lò nướng gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 7/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chị em đang có dự định sử dụng vật dụng nhà bếp cho gia đình mình? Chúng ta có ý nghĩ đến việc tìm mua lò nướng hay lò vi sóng dành cho gia đình mình? Các chị em hiện đang yêu cầu tìm hiểu các công dụng của hai đô điện lạnh này để có thể đưa ra quyết định nên mua lò vi sóng hay lò nướng thích hợp hơn cho gian bếp của gia đình mình. Bạn nên tìm hiểu đến dự định sử dụng của gia đình mình, những tiện ích có thể có được, vật dụng nào mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng hơn. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.


  [​IMG]


  - Khi mà loại lò nướng cho chất lượng món ăn nướng ngon hơn hiều lò vi sóng có thêm vỉ nướng, phần lớn món ăn nướng ngon hơn hiều lò vi sóng có thêm vỉ nấu được bằng lò vi sóng cũng có thể nấu được bằng lò nướng.
  - Trong hầu hết trường hợp, chức năng được dùng thông thường nhất của lò vi sóng là để hâm nóng thức ăn. Nhiều người tiêu dùng mua lò vi sóng với rất nhiều công dụng hiện đại nhưng rồi cũng ít khi dùng tới. Nếu vậy, bạn chỉ cần mua lò nướng vì lò nướng có thể hâm nóng món rất tốt. Các món cần sấy lại cho giòn cũng chỉ cần đặt vào lò nướng đặt ở độ nhiệt thấp nhất.
  - Một đĩa quay của lò vi sóng sẽ chỉ cho phép bạn hâm nóng lần lượt từng món ăn, nhưng với một khay nướng, bạn có thể bỏ lên khay cùng lúc nhiều món thức ăn còn dư.
  Sử dụng lò nướng có thể hâm nóng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau
  - Để có thể hâm nóng một số món ăn như gà luộc đã chặt nhỏ, thì dùng lò nướng ngon hơn nhiều. Nếu bạn đã từng cho đĩa thịt gà đã chặt nhỏ vào lò vi sóng để "quay" cho nóng thì bạn sẽ thấy gà bị chảy nước và quắt lại. Nhưng với lò nướng, bạn chỉ cần đặt nhiệt độ thấp nhất trong vài phút thì gà nóng vừa phải, không bị chảy nước.
  - Lò vi sóng thường yêu cầu bạn phải dàn đều và mỏng món ăn, không chồng chất thức ăn lên nhau vì sóng vi ba tác động tới các món ăn không được đều sẽ gây ra các món chín không đều. Thông thường sóng tập trung ở phần trung tâm lò nướng, nên những đồ ăn để ở rìa ngoài sẽ lâu chín hơn, vậy nên nấu ăn bằng lò vi sóng cần thường xuyên đảo đều thức ăn.
  Thậm chí bạn có thể tận dụng hơi nóng tỏa ra từ lò nướng để sấy lọ thủy tinh, bát đĩa
  Lưu ý: một lò nướng tốt nhất loại dùng điều khiển cơ dung tích chừng 30-40 lít và có quạt đối lưu là phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong gia đình, giá chỉ từ 1-1,6 triệu đồng là dùng rất tốt rồi. Bạn nên mua loại có cửa kính 2 lớp sẽ đảm bảo nhiệt độ ổn định hơn.
  Nói tóm lại, nếu bạn đang băn khoăn là nên sử dụng một lò vi sóng có nướng hay là một lò nướng, theo tìm hiểu của tôi là: hãy đặt mua một lò nướng và không cần mua thêm lò vi sóng đơn năng. Lò nướng có thể làm thay và làm tốt các chức năng cơ bản của lò vi sóng, trong khi lại cho chất lượng món nướng ngon hơn hẳn.