Toàn quốc Tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi obsctv1, 14/6/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Dạy phát âm tiếng anh cho người mới học không phải chuyện dễ dàng vì cách để truyền tải cho những người mới bắt đầu tương đối phức tạp hơn là những người đã có kiến thức căn bản. Trung tâm anh ngữ Wow english đã làm được điều đó và đào tạo ra rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng với xuất phát điểm là con số 0 tròn trĩnh.Học cách phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu?
  Những người mới học tiếng Anh luôn vấp phải những khó khăn nhất định. Những vấn đề chung họ thường gặp phải đó là không biết phải học từ đâu, phải học như thế nào và phải học bằng cái gì. Chính vì vậy, những người mới bắt đầu thường tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín với hi vọng trung tâm sẽ cho họ những gì họ muốn.
  Wow English luôn thấu hiểu tâm lý lo lắng, ngại ngùng và hoang mang của những người mới học tiếng Anh. Chính điều này đã giúp trung tâm xây dựng một phương pháp giảng dạy mới lạ và mang lại hiệu quả thần kì.
  Wow English là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với các cấp độ khác nhau dành cho mọi đối tượng học viên. Phương pháp giảng dậy xây dựng trên cơ sở “cách học của những người lười”. Đó là “ LAZY English”- kết hợp 2 ưu điểm của phương pháp Effortless English và Crazy English đã nổi tiếng.
  Giám đốc trung tâm- CEO trẻ Đồng Trung Nghĩa đã sớm tìm ra những khuyết điểm của hai phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng để từ đó xây dựng một phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không tốn kém nhiều thời gian và công sức.