Hồ Chí Minh Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhnhi07, 4/7/16.

 1. thanhnhi07

  thanhnhi07 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

  Vấn đề tìm nơi học tập tiếng anh cho trẻ đã trở nên thiết yếu và phổ biến với các bậc phụ huynh hiện nay. Tìm được nơi đào tạo Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em với chương trình học phù hợp với trẻ còn khó hơn.

  Đến với gia su tieng anh trung tâm gia sư Tài Năng với chương trình dạy có nhiều đặc điểm nổi bật và phương pháp dạy học hoàn toàn mới, với tiêu chí hướng đến tạo ra một môi trường dạy và học tiếng anh cho trẻ tốt nhất và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các em không chỉ được đào tạo tiếng anh giao tiếp như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng anh để mô tả thế giới xung quanh nâng cao khả năng học của trẻ.

  Chương trình học Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em của trung tâm gia sư Tài Năng được biên soạn riêng biệt phù hợp năng lực của trẻ nhằm giúp trẻ tiếp cận tiếng anh một cách tốt nhất nhưng vẫn duy trì được năng lực học các môn học văn hóa tại trường; rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp của trẻ tự tin xử lý các tình huống giao tiếp hằng ngày bằng ngoại ngữ.

  Khóa học gia su day tieng anh giao tiếp cho trẻ có nội dung sau:

  -Phát triển tư duy và khả năng viết- nghe – nói – đọc cho trẻ.

  – Giúp trẻ xử lý được những tình huống xảy ra khi giao tiếp.

  -Trẻ được trau dồi vốn từ vựng cơ bản trong tiếng anh

  Trung tâm gia sư Tài Năng hoạt động trên tiêu chí đảm báo chất lượng của gia sư-cam kết tiến bộ của học viên sau tháng đầu tiên va miễn phí giới thiệu lớp cho phụ huynh học sinh có yêu cầu.

  Xin trân trọng cảm ơn!