Toàn quốc Tiếng anh giao tiếp cơ hội phát triển mới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vanphong130896, 9/11/15.

 1. vanphong130896

  vanphong130896 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hoc tieng anh giao tiep giờ không chỉ là một môn học áp dụng trong các kỳ thi nhà trường mà giờ đây học tiếng anh giao tiếp để đảm bảo cho bạn một tương lai tốt hơn phía trước. Bạn đang băn khoan về việc nó nên đi học tiếng anh giao tiếp hay không? Trong khi trong đầu bạ có vô vàn những băn khoăn. Học khó và mất nhiều thời gian, “ mình có thể học sau cũng được, không học ngay có chết ai đâu”…. Chính những suy nghĩ đó đang dần “giêt” bạn. Tương lai phía trước và cơ hội không chờ đơi những kẻ lười biếng. Những lời khuyên dưới đây của mình sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ và bắt tay ngay vào việc học tiếng anh giao tiếp.

  Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển kinh tế, đặc biệt là hội nhập kinh tế khối ASEAN 2015 . Có nhiều công ty nước ngoài sẽ đầu tư vào nước tatạo ra cơ hội việc làm cho người lao động trong cả nước song bên cạnh đó cũng là sự cạnh tranh về công việc không hề nhỏ, thêm vào nữa chúng ta phải cạnh với những lao động đến từ các quốc gia khác, dẫn tới sự đào thải nhân viên từ các công ty là kéo theo đó là tình trạng thất nghiệp tương đối cao.

  +Có cơ hội tìm kiếm và thay đổi công việc.

  Học tiếng anh giao tiếp ngay bây giờ sẽ là lợi thế của bạn trong tương lai.

  Các nhà tuyển dụng luôn mong muốn bạn có thể làm được nhiều vị trí khác nhau và biết tiếng anh là một lợi thế không hề nhỏ. Trong xu thế hội nhập quốc tế việc bạn phải đi gặp đối tác nước ngoài là điều không thể tranh khỏi và việc bạn có năng lực đàm phám với đối tác là điều được đánh giá rất cao với ban lãnh đạo.

  +Thúc đẩy sự nghiệp. thăng chức tăng thu nhập cho bản thân và gia đình, cải thiện bản thân,

  Nhận được việc làm mơước và kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy có sự lựa chọn khôn ngoan, dù cho công việc của bạn không yêu cầu kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhưng nếu bạn chứng tỏ mình là một nhân viên chuyên nghiệp, không khó để sếp của bạn cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

  +Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp hiểu biết thêm nền văn hóa các nước khác

  Học Tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh. Nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới

  — Trong quan hệ quốc tế, việc có thể hiểu một cách chính xác các ý của nhau là rất quan trọng. Người ta nói rằng quả bom nguyên tử thứ hai ném xuống Nhật Bản là do một lỗi dịch sai khiến Mỹ hiểu nhầm ý nói của Nhật. Không biết điều đó có thật hay không, nhưng chắc chắn rằng nếu xoá bỏ được các sự hiểu nhầm do dịch sai đem lại thì thế giới sẽ tránh được rất nhiều phiền phức. Người Ả Rập có câu ngạn ngữ: “Hãy họcthêm một thứ tiếng, để tránh được một cuộc chiến tranh“. Biết ngoại ngữ cũng là liều thuốc chống lại các tư tưởng kỳ thị (như kỳ thị người nước ngoài, kỳ thị chủng tộc, v.v.)

  Xem thêm : cach tu hoc tieng anh hieu qua