Toàn quốc Tiếp kiệm chi phí du học new zealand

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 22/1/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí du hoc new zealand được xếp vào là một trong những nước có chi phí học tập thấp sau du học singapore. Không chỉ có nền giáo dục chất lượng và phát triển, cơ hội lập nghiệp luôn là nơi giá rẻ nhất. Đây là điều mà khiến nơi đây là điểm thu hút rất nhiều học sinh viên quốc tế. Các bạn có thể tham khảo các học phí của New zealand dưới đây nhé:

  [​IMG]


  - Khóa học tiếng Anh : 250 NZD – 350 NZD / tuần

  - Trung học, dự bị Đại học : 10.000 NZD – 13.000 NZD / năm

  - Cao đẳng : 13.000 NZD – 16.000 NZD / năm

  - Đại học : 16.000 NZD – 20.000 NZD / năm

  - Cao học : 18.000 NZD – 25.000 NZD / năm

  Sau đây nên được bao gồm trong lệ phí của bạn:

  - Đăng ký và tuyển sinh

  - Sinh viên và tư vấn sức khỏe

  - Hỗ trợ ngôn ngữ

  - Sử dụng cơ sở khuôn viên trường

  - Hàng hoá, thuế dịch vụ (GST)

  Mặc dù chi phí du học new zealand đã là thấp rồi nhưng với những bạn đã đi du học nước ngoài luôn cần phải biết tự tiết kiệm khi phải sống tự lập như thế này. Vậy phải làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí đây.

  Giai pháp tiết kiệm cho những du học new zealand:

  Đầu tiên là các em nên săn học bổng du học cho mình, vì đây là nước có rất nhiều xuất học bổng dành cho học sinh viên chúng ta thế nên các bạn hãy nhân cơ hội này để kiếm cho mình một xuất nhé. Nếu bạn có khả năng vượt trội hay đặc biệt thì hẳn là cơ hội học bổng sẽ luôn rộng mở với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là cơ hội học bổng không dành cho những bạn còn lại (học lực ở mức trung bình khá). Ngoài những chương trình học bổng từ trường hay các tổ chức dành cho các học sinh đặc biệt, còn có những học bổng dành cho việc đa dạng hóa sinh viên quốc tế hay để quảng bá về trường. Những dạng học bổng này thông thường ở mức 10%-50%, nhưng cũng có khi lên đến 100% và điều kiện cũng dễ đáp ứng, chẳng hạn chỉ cần đủ điều kiện nhập học và đăng ký sớm

  Lựa chọn chỗ ở

  Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm sinh hoạt phí, vừa nhanh chóng hòa nhập với người bản địa hoặc ưa thích tìm hiểu về sự khác biệt văn hóa thì hình thức homestay - ở cùng người dân là phương án tốt. Một điều chắc chắn là cấp độ tiếng Anh của bạn cũng sẽ lên khá nhanh khi chọn hình thức này. Bạn chỉ phải trả các phí sinh hoạt cơ bản cho chủ nhà bao gồm tiền điện, nước, tiền ăn... ước tính khoảng 180 NZD một tuần
  Địa điểm ăn uống
  Ngoài cách đăng ký phần ăn trong ký túc xá hoặc nhà dân, rất đông du học sinh chọn tự nấu ăn cho hợp khẩu vị và để vơi bớt nỗi nhớ ẩm thực quê nhà. Việc này cũng tương đối dễ dàng và tiết kiệm nếu bạn biết cách đi chợ, siêu thị và nấu ăn tại chỗ ở của mình. Hầu hết du học sinh New Zealand sau một thời gian đều có thể vỗ ngực tự tin mình có thể nấu ăn. Nơi đây cũng nổi tiếng với những sản phẩm làm từ sữa, phô mai cùng nguồn rau quả, trái cây tươi ngon, phong phú.

  Công ty Studylink tu van du hoc với tiêu chí mang đến dịch vụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên trước khi lên đường du học, Trung tâm đã xây dựng chương trình rèn luyện Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho du học sinh.