Toàn quốc Tiết kiệm lượng điện nước khi dùng máy giặt fagor

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 23/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều máy giặt mới thiết kế sẽ được các thương hiệu thiết kế kèm theo, công dụng sử dụng hạn chế sử dụng điện năng. Tuy rằng như vậy, giá máy giặt các sản phẩm như thế khá lớn. Vì thế nên làm gì để dùng máy giặt tối đa công nghệ để tiết kiệm nhất? Những chia sẻ dưới đây là các giải pháp giúp đỡ tối tiểu điện nước hiệu quả.

  [​IMG]
  1. Chọn mức nước giặt giũ hợp lí
  Những việc chọn mức nước phù hợp không chỉ tiết kiệm lượng nước dùng trong công đoạn giặt mà với lượng nước thấp hơn, quá trình giặt của máy giặt cũng được bớt thời gian, thông qua như thế giúp làm tối thiểu được mức điện tiêu tốn dành cho gia đình bạn. Và với phụ nữ nội trợ, công việc cắt ngắn thời gian giặt chắc chắn giúp cho chị em sở hữu nhiều thời gian để có thể thực hiện thêm nhiều hơn những việc khác..
  Nên ghi nhớ luôn phải chọn mức nước vừa đủ dùng để giặt giũ đồ dùng.
  2. Lựa lộ trình giặt đủ dùng
  Những việc những số đồ dùng ít, chỉ nên dùng chu trình giặt giũ nhẹ nhàng, cùng những mực nước nhỏ nhất. mức đồ dùng nhiều hơn nữa những người phụ nữ có thể tự lựa chọn để chọn lựa công đoạn giặt phù hợp, tránh lựa chọn những quá trình giặt kéo dài một cách không cần thiết. Tất nhiên là với những thứ như ga trải giường, chăn, gối...thì quá trình giặt mạnh kéo dài lại cần thiết.
  3. Lựa bột giặt giũ giặt thích hợp
  Lựa bột giặt vừa đủ giúp bảo vệ máy giặt giũ trong , quá trình hoạt động, mà hiệu quả giặt của nó với máy giặt cũng sẽ tốt hơn so với một số hãng bột giặt khác, đối với công việc làm ra ít bọt hơn cũng sẽ tiết kiệm lượng cặn bột giặt trên quần áo khi giặt với máy. Vì thế chọn lựa những bột giặt dành riêng cho máy giặt là cần thiết, nước giặt cũng được nhiều người sử dụng
  Các nhà sản xuất máy giặt cũng đưa ra chỉ dẫn về lượng chất tẩy rửa phù hợp cho từng lượng quần áo, ban nên dựa vào đó mà cho lượng bột giặt hợp lí vào máy. Những việc cho mức vừa phải bột giặt không những hỗ trợ tăng hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm năng lượng và cũng để không lãng phí chất tẩy rửa.
  Khi dùng nước xả vải, cần chú ý cho nước xả vải và lộ trình cuối của, công đoạn giặt, và có thể tắt máy trong khoảng 10 phút để quần áo được ngấm chất mềm vài, và tối thiểu lượng năng lượng hơn.
  4. Lựa chế độ vắt thích hợp
  Bình thường tính năng vắt bình thường cùng đi theo cùng chu trình giặt giũ hiện đã đặt sẵn trước đó. Tuy rằng như vậy, giúp cho quần áo nhanh khô ráo hơn, bạn có thể tùy chỉnh chế độchế độ vắt phù hợp. Với những chăn mền, ga trải giường...thì nên lựa chọn vắt cực khô, khi đó, sẽ tách lượng nước đọng trong vải ra nhiều hơn, do đó, tiết kiệm cho việc dùng máy sấy.
  Cùng với các quần áo mỏng, nhỏ, lượng ít thì chỉ cần chọn chế độ vắt thấp hơn, mà vẫn đạt chất lượng tách nước và làm giảm thời gian sử dụng máy sấy.
  5. Không nên giặt quá định mức
  Hãy chia lượng quần áo nhiều đó thành 2 hoặc 3 lần giặt, điều này tưởng chừng tốn thời gian và điện nước khi sử dụng máy giặt tốt hơn nhưng thực tế lại tối thiểu lượng hơn rất nhiều, vì vừa làm sạch quần áo, giúp bạn đỡ tốn thời gian giặt lại, vừa tránh những tổn thất khi hỏng máy với chi phí sửa chữa khổng lồ. Bên cạnh đó, với khối lượng đồ dùng quá lớn, công việc vắt khô không tách được hết nước khi giặt, do đó, tốn thêm chi phí và thời gian cho việc dùng máy sấy.