Tiết kiệm thời gian với dịch vụ cài win máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi viphangtot, 5/8/16.

 1. viphangtot

  viphangtot Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  18
  Cài win máy tính tại nhà hiện đang là một dịch vụ được rất nhiều người chào đón và ủng hộ, với dịch vụ này, người sử dụng sẽ không phải mất công sức và thời gian để mang máy tính đến các cơ sở, trung tâm để chờ được cài win, ngược lại chỉ với một cuộc điện thoại, thợ sửa máy tính sẽ đến tận nơi và thực hiện cài win máy tính cho bạn.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, hiện nay, không phải cơ sở sửa chữa máy tính nào cũng uy tín. Do nhu cầu sửa chữa, cài win máy tính ngày càng tăng cao, theo đó rất nhiều trung tâm, cửa hàng mọc lên, không đảm bảo về chất lượng sửa chữa cũng như sự an toàn của các linh kiện trong máy tính. Với dịch vụ cài win máy tính tại nhà, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, bạn có thể xem toàn bộ quá trình mà kỹ thuật viên thao tác.

  [​IMG]

  Trước đây khi không có dịch vụ cài win máy tính tại nhà, khi muốn thực hiện công việc này, bạn có thê mất cả buổi để đưa máy tính đến các trung tâm rồi chờ cài win, đưa về nhà, chỉ riêng thời gian đi lại và chờ đợi đã khiến bạn mệt mỏi. Với dịch vụ này, bạn có thể ở nhà, làm mọi điều mình muốn và nhân viên sẽ đến tận nơi để cài win cho bạn.

  Với rất nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại, nó ngày càng được người sử dụng ưa thích và sử dụng.

  [​IMG]

  Thành Phát PC Chuyên cung cấp các dịch vụ cài win máy tính, sửa chữa máy tính, thay màn hình,Thay bàn phím laptop và các sản phẩm liên quan đến máy tính khác.Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc cho máy tính của bạn tốt nhất

  Địa chỉ: KĐT Splendora - Đại lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

  Số điện thoại: 0982.72.99.62