Tiết lộ địa chỉ nâng ngực đẹp mà an toàn nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuan2271994, 24/11/16.

 1. tuan2271994

  tuan2271994 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  315
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ nâng ngực an toàn đẹp và chất lượng nhất.

  Địa chỉ nâng ngực an toàn nào ở Sài Gòn để chị em có thể tới đây tư vấn và phẫu thuật nâng ngực đẹp đây? Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao cả nước với rất nhiều địa chỉ uy tín nhưng cũng có không ít địa chỉ chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Vậy làm thế nào để chọn lựa địa chỉ nâng ngực tốt đây?

  [​IMG]
  Các tiêu chí của địa chỉ nâng ngực an toàn

  Bốn tiêu chí của địa chỉ nâng ngực an toàn bao gồm:

  [*]Đây là địa chỉ được cấp phép tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Hiện tại chỉ có các bệnh viện có khoa phẫu thuật thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

  [​IMG]  [*]Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nâng ngực thành công. Vì nâng ngực là một phẫu thuật quan trọng, tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bác sĩ tay nghề yếu.


  [​IMG]


  [*]Túi nâng ngực an toàn, được FDA chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành trên nước Mỹ và toàn thế giới như Mentor, Natrelle. Hiện tại ở Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng sử dụng 2 loại túi nâng ngực này cho khách hàng.


  [*]Sức khỏe của chị em tốt, không có bất kỳ vấn đề bệnh lý nào có thể đe dọa tới sự an toàn trong khi phẫu thuật nâng ngực. Để đảm bảo điều này, chị em sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết.

  Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của địa chỉ nâng ngực an toàn cho chị em để vừa có bộ ngực đẹp và sức khỏe tốt sau phẫu thuật. Phẫu thuật sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện tại Bệnh viện An Sinh, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Túi ngực Mentor/Natrelle bảo hành túi trọn đời với thẻ bảo hành phiên bản quốc tế.


  Nguồn : Địa chỉ nâng ngực an toàn.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777
   
: nâng ngực