Hà Nội Tiết lộ hình ảnh của macbook air 12 inch mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 9/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple đã lên kế hoạch công bố một chiếc macbook air 12 inch thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho chúng tôi những cái nhìn đầu tiên của macbook air 12 inch so với một số sản phẩm khác của Apple.
  [​IMG]
  Trong những hình ảnh được công báo trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng tôi có thể thấy sự so sánh về kích thước giữa chiếc macbook air 12 inch và macbook air 13 inch cũng như so với iPad Air. Bên cạnh đó , một điểm khác dễ nhận ra ấy là logo bóng trên macbook air 12 inch là giống với logo trên iPad , thay vì tượng trưng quả táo phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên trước đây thì đã có những báo cáo tuy rằng Apple sẽ đổi thay biểu trưng logo trên dòng máy tính xách tay của mình để đồng bộ với những chiếc iPad. Do đó mà mà việc sử dụng logo của iPad trên macbook air 12 inch hoàn toàn có khả năng là thật. [​IMG]
  Theo 9to5Mac thì chiếc air 12 inch mới có thể sẽ có kích cỡ tương đương với macbook air 11 inch , tuy nhiên có màn hình lớn hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng ta có khả năng thấy macbook air 12 inch chỉ dày hơn iPad Air một tẹo. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp chiếc MacBook mỏng hơn.