Toàn quốc Tiêu chí khi chọn mua máy phát điện cũ cho thang máy

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi sccom, 15/1/16.

 1. sccom

  sccom Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, tình trạng sử dụng điện ở nước ta rất khó khăn, việc chuẩn bị cho tòa nhà có hệ thống máy phát điện cũ để dự phòng là việc rất cần thiết đối với các nhà đầu tư. Cùng với những thiết bị điện của tòa nhà, thang máy cũng rất cần có một nguồn điện dự phòng vào những khi mất điện. Đối với một số công trình cao tầng thì việc mất điện làm dừng thang máy dẫn đến người sử dụng bắt buộc phải lên xuống bằng cầu thang bộ là điều rất bất tiện. Nên khi thiết kế, dự toán ban đầu bạn cần có kế hoạch cho việc đầu tư nguồn điện dự phòng bằng máy phát điện cũ cho hệ thống thiết bị điện của tòa nhà.
  Khi bạn quyết định đầu tư mua máy phát điện cũ cho tòa nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, đặc biệt là đối với nguồn điện máy phát phục vụ cho thang máy. Công suất của máy phát điện cũ luôn phải lớn hơn so với công suất tiêu thụ của thang máy. Khi khởi động và lúc bắt đầu vận hành thang máy, thời điểm này nguồn điện tiêu thụ sẽ lớn hơn nhiều lần so với khi thang máy đã trở về trạng thái hoạt động ở chế độ bình thường.
  [​IMG]
  Chúng tôi xin nêu ra một số biện pháp giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm máy phát điện giá rẻ phù hợp với nhu cầu và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng:
  - Khi có nhu cầu mua máy phát điện cũ thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.
  - Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện cũ, người mua nên chọn mua những dòng máy phát điện cũ có công suất cao hơn so với công suất tiêu thụ thực tế từ 20% đến 25%.
  - Khi lựa chọn máy phát điện cũ, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  - Khi mua máy phát điện cũ cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.
  - Khi vận hành máy phát điện cũ, bạn phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt, không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.
  Với những tiêu chí khi chọn mua máy phát điện cũ cho thang máy được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm bỏ túi trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này.