Tiêu chuẩn lựa chọn thuê phòng họp trực tuyến theo giờ hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trongtin6869, 22/3/16.

 1. trongtin6869

  trongtin6869 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người điều hành chính là người chịu trách nhiệm về nội dung và kết quả của cuộc họp. Trước hết Quý khách hàng buộc phải tuân thủ chính xác về thời gian. Các Bạn rất phải giám sát giai đoạn tranh luận chặt chẽ và khéo léo điều khiển để tránh nảy sinh mâu thuẫn và cãi lộn.
  Cuộc họp là nơi để trao đổi và bàn bạc do vậy thường có không khí trang trọng. nếu cuộc họp ko được chuẩn bị kỹ càng sẽ vươn lên là kém hiệu quả rất cao và mất thời gian.
  Cho thuê phòng họp trực tuyển hcm
  [​IMG]

  các dòng sản phẩm micro đa hướng ko yêu thích lúc dùng âm thanh tại chỗ (nói vào micro phát ra loa tại phòng) mà chỉ yêu thích để thu âm và truyền đi, vì thế các phòng họp lớn mà nên âm thanh tại chỗ (thường dùng khi người đứng đầu phòng và cuối phòng không nói chuyện tự dưng được vì khoảng cách đường truyền âm thanh quá xa). Trong thực tế cũng có giải pháp micro đa hướng phục vụ phòng họp to nhưng mức giá quá đắt (khoảng 500 triệu đồng trở lên)
  - Khuyến cáo sử dụng: ưa thích thấp nhất cho những phòng họp mang không gian từ 15-20m2, phòng không ồn, vang, vọng, số lượng người họp tốt nhất khoảng 6 người, không phải sử dụng họp lúc số lượng người họp quá 10 người.
  - các thương hiệu: Jabra, Clear một, Polycom...
  - Chi phí: khoảng 150$ cho chiếc nhỏ xíu, khoảng từ 250 - 700$ cho chiếc vừa, 6000$ trở lên cho dòng to
  - Khuyến cáo chọn hàng: hiện hàng nhái rất rộng rãi, hạn chế tậu hàng phải chăng bất thường. cần nhờ cửa hàng tin cậy sắm chọn.
  ngoài ra công ty còn cho thuê phòng dạy học giá rẻ chất lượng tphcm