Toàn quốc Tiêu chuẩn nào để lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 15/10/16.

 1. khanhha

  khanhha Member

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã có sẵn kế hoạch chuyển văn phòng vào tuần sau cho công ty mình. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại bạn vẫn còn đang cân nhắc tới việc lựa chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói sao cho phù hợp nhất. Vậy thì hãy tham khảo ngay một số tiêu chí dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

  Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng

  Nếu như trong trường hợp công ty bạn có nhiều đồ đạc quý giá như két sắt, giấy tờ quan trọng hoặc đồ đắt tiền vậy thì tiêu chí để lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chắc chắn sẽ có sự khác biệt hơn rất nhiều so với những công ty nhỏ có ít đồ đạc.

  Phụ liệu đóng gói đồ đạc có tốt không?

  Tiêu chuẩn đầu tiên khi lựa chọn công ty chuyển văn phòng đó là quan tâm tới dịch vụ của công ty đó đóng gói đồ đạc có tốt không. Những phụ liệu đóng gói mà họ đang dùng có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, phong phú về mẫu mã hay không. Nhưng chắc chắn rằng việc tìm hiểu các thông tin này sẽ không hề dễ dàng với bạn đâu nhé.  Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty TDK luôn luôn công khai toàn bộ những phụ liệu mà mình có được để bạn có thể hiểu rõ những chi phí mà mình phải bỏ ra có thực sự xứng đáng không. Chúng tôi sở hữu những loại thùng giấy, thùng carton, thùng nhựa có đầy đủ kích thước, vừa thông dụng lại phù hợp để đựng và chuyển nhiều loại đồ đạc khác nhau. Bên cạnh đó, những loại thùng này đều đáp ứng được nhu cầu chứa đồ của khách hàng.

  Chế độ bảo hành cho đồ đạc

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, cùng với lo lắng về chuyển đồ đạc có nguy cơ bị hỏng hóc, thất lạc. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của TDK còn cam kết sẽ bồi thường toàn bộ tổn thất để khách hàng yên tâm hơn nữa. Bạn có thể yên tâm tất cả các đồ đạc nội thất có giá trị cao, máy móc không thể bị trầy xước vì đội ngũ nhân viên luôn cẩn thận trong từng công việc.


  Chúng tôi cũng sẽ luôn đảm bảo thời gian vận chuyển luôn chính xác, đến trước 30 phút để kiểm tra đồ đạc. Hơn nữa, TDK luôn đưa ra những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng của TDK để tự mình đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay nhé!