Toàn quốc TIÊU CHUẨN nhà ĐƯỢC xem xét NHẤT

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuarock12, 4/5/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TIÊU CHUẨN nhà ĐƯỢC xem xét NHẤT
  địa điểm luôn là điều kiện cấp thiết nhất đặt người mua quyết định tới việc mua hay không của mình. Và các yếu tố cần vồ cập như sau :

  1- Về khoảng cách
  Khoảng cách luôn là điều được đè cập trước tiên trong tiêu chuẩn này. trc khi chọn chung cư cung cư, mọi người thường đặt câu hỏi : từ chỗ này đến chỗ kia là bao lâu? bao xa? có tuận tiện thể cho việc di chuyển tới các chốn trong đô thị không? hàng loạt câu hỏi được để nhắc đến ra để khám phá xem nơi đó có phù hợp với phiên bản thân hay ko?
  ngoại giả, đó vẫn chưa phải là nhân tố quyết định nhưng mà thỉnh thoảng mọi ngừi cũng có thể để nói đến cho mình sự chọn lọc như địa điểm có nằm trong khu hành chính trọng tâm , các trường học, khu giải trí luôn tiện ích... hay ko? Vinhomes liễu giai hoàn toàn giải quyết được điều đó. địa điểm tiến thưởng Vinhomes Liễu Giai giải quyết vấn đề trên.
  2- Về địa lý và phong thuỷ
  Những nhân tố địa lý tiện lợi, có phong thuỷ được sẽ làm ngày càng tăng giá trị của dự án. Người ta thường chọn lọc những vùng đất cao đề ra làm chung cư, những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ” hoặc gần sông, gần biển là vùng đất lý tưởng để an cư. Vinhomes Liễu Giai có một vị trí quyệt với với vùng đất địa linh nhân kiệt. chỗ đây là niềm ao ước của bao người đẻ sở hữu vùng đất này.

  [​IMG]http://vincomlieugiai.vn
  3- Về cảch quan môi trường
  Vinhomes Liễu Giai được thành lập trên 1 mảnh đất mênh mang. dự án được chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup thành lập với một loạt các tòa tháp bảo vệ cảnh quan môi trường sống cho cư dân của hệ thống kỹ thuật hạ tầng .
  Vinhomes Liễu Giai chọn lựa địa điểm có cảnh quan môi trường Cần từ các yếu tố có sẵn trong tự nhiên và nhân tố xây dựng CHUNG CƯ của mình. chủ sở hữu có thể thuận tiện nhận biết nơi mình tuyển lựa có cảnh quan bao quanh đẹp hay không đẹp , môi trường sống ở đây tốt hay không tốt.

  4- Về mối hệ trọng với xung quanh
  Một dự án chung cư ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ liên quan với bao quanh. Các công trình bao quanh dự án chung cư ở như: nhà cửa văn hoá, thể thao, thương nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… có tác dụng tạo nên giá trị cho khu chung cư ở. Vinhomes Liễu giai hoàn toàn phục vụ tất cả những điều trên với các yêu tố vị trí thuận lợi du chuyển và là trung tâm thị trấn