Toàn quốc Tiểu Sử Ca sĩ Đan Nguyên Thông tin ca sĩ Đan Nguyên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 11/12/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tiểu Sử Ca sĩ Đan Nguyên thông báo ca sĩ Đan Nguyên
  Đan Nguyễn là ca sĩ hải ngoại, hát các dòng nhạc trữ tình. Đan Nguyên ngay góp mặt trong các chương trình đại nhạc hội của Trung tâm Asia, cũng như theo đoàn nghệ sĩ của Trung tâm Asia sang Anh, Canada và Úc lưu diễn.
  Xem thêm: TIEU SU LE QUYEN
  [​IMG]

  Nam ca sĩ bắt đầu tự thi các cuộc thi tuyển chọn ca sĩ từ năm 16 tuổi và chóng vánh có được sự nghiệp đáng ghi nhận. Nam ca sĩ cũng sở hữu khá nhiều fan ái mộ với giọng ca hay, trữ tình của mình. Ca sĩ Đan Nguyên được khán thính giả nồng hậu ngợi khen. Họ cho rằng về giọng ca thì Đan Nguyên rất có triển vọng tiếp bước Trường Vũ. trước hết thì mọi người đã bị cuộn bởi vóc dáng trẻ khỏe, nét mặt điển trai, và đặc biệt là mái tóc của chàng ca sĩ này! Xem thêm:
  • Tiểu sử ca sĩ Sơn Tùng M-TP
  • Tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng
  • Tiểu sử ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
  Đan Nguyên sinh năm 1984, quê gốc ở Thừa Thiên Huế, đến định cư ở Mỹ từ năm 1998 theo diện Rover. Từ nhỏ Đan Nguyên đã thích ca hát. Vào năm 16 tuổi, Ðan Nguyên bắt đầu thi chọn lọc ca sĩ, chiếm được nhiều giải thưởng Nam, Bắc Cali, và Seattle, Washington. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang của trọng điểm Asia tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay anh Trúc Hồ và chị Thy Vân (chủ quản trọng điểm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của anh Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng cho một bài Đan Nguyên rất thích và cũng đã từng dự thi bài này. Đó là bài ”Xin làm người xa lạ”. Đan Nguyên là anh cả của hai cô em gái và một cậu em trai bây giờ Đan Nguyên bộc trực góp mặt trong các chương trình đại nhạc hội của Trung tâm Asia, cũng như theo đoàn nghệ sĩ của trọng điểm Asia sang Anh, Canada và Úc lưu diễn.
  [​IMG]



  Sự nghiệp ca hát của Đan Nguyên Bắt đầu tư các cuộc thi tuyển ca sĩ

  Gia đình tới định cư ở vùng Quận Cam, Nam California. Năm 16 tuổi, Đan bắt đầu đi thi lựa chọn ca sĩ và sau 5, 6 cuộc thi, đã chiếm được 4 giải nhất tại Nam và Bắc Cali, một giải nhì tại Seattle thuộc tiểu bang Washington. Giọng ca ấy đã khiến trọng tâm Băng Nhạc Asia để ý, và mời hiệp tác từ chương trình “Hát với thần tượng” thâu hình vào mùa Hè 2007. Từ đó, với nghệ danh Đan Nguyên, chàng trai 22 tuổi bước vào con đường ca hát. Đan Nguyên nhanh chóng chiếm được sự mến mộ của rất nhiều người, nhất là các cô, email tới tấp đến trang web của chàng, nhiều như những cánh bướm mùa Xuân. Mới đi hát, thế mà Đan Nguyên đã được mời biểu diễn tại nhiều nơi ở Mỹ, và còn theo đoàn nghệ sĩ của Trung tâm sang Anh, Canada và Úc lưu diễn nữa. Tháng trước, trong chuyến đến Úc, chàng ca sĩ trẻ này được đông đảo các cô vây quanh, xin chữ ký và chụp hình chung.