Tìm căn nhà thích hợp phong thủy qua những bước đơn giản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 13/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) vậy nhưng nêu vậy ào ào từ phía đường dốc chảy vào cửa chính tất biến thành họa. Để hóa giải, bởi bên ngoài ta cần có xây dựng các bậc thang, như vậy có được hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa tuy vậy cần lưu ý đến nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Đường viên vào lưng
  Sau lúc lưng nhà dĩ an có thể con đường xiên thẳng vào tòa nhà hoặc là xiên chéo qua tòa nhà ví dụ như thanh kiếm chĩa vào ngôi nhà, thật là bất lợi.
  3. Nhà ở trực xung
  Mặt tiền tòa nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào nhà. Nêu vậy nhà đối diện mở cửa sổ bát giác được nhắc đến như là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Cho vậy nên đặt một đôi kỳ lân hoặc là một đôi tì hưu với miệng hổ, hoặc là dùng gương lồi nhằm chống lại, giảm sát khí.
  Nếu đường đi thẳng vào ngôi nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm bởi có ngay những phương tiện chạy cùng với tốc độ cao dễ đâm thẳng vào căn nhà. Nếu ở tại ngôi nhà này luôn có thể tâm trạng bất an không yên tâm.
  4. Nhà kỵ sát lòng lề đường
  Ngôi nhà cạnh bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một phía trong đó rất nhiều loại căn nhà hung sát, ở tại lâu tòa nhà này hay xảy ra tai nạn giao thông.
  [​IMG]
  5. Trước nhà có thêm nữa cây to
  Cây to trước đó nếu như vậy ở tại đến từ Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên buộc phải bởi Bạch hổ là xấu. Cây trước mặt tương tự như cột điện cũng lập ra hung cạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe của người phía trong ngôi nhà. Trường hợp với này áp dụng giành cho tòa nhà phố rồi sẽ có rất thiếu khoảng không còn cùng với những nhà ở tại quê có được diện tích rộng thì không có việc gì. Nếu cây nằm quá gần kề và ở tại chính giữa cửa nhà thì vậy nên chặt bỏ.
  - Xung quanh nhà ở có thêm nữa các cây cổ thụ thì âm khí trở nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa rồi sẽ có cây lớn, không tốt vậy nhưng nếu như vậy chếch về hướng Tây Bắc có thể cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất từ phía Tây Bắc hơi cao thì đấy là địa hình lý tưởng.
  - Trước đó bán nhà dĩ an không vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc một cây độc thụ, trước đó căn nhà không vậy nên trồng hai cây song đôi, phía trong sân không được có thêm nữa cây to.
  6. Cầu vượt quanh căn nhà, trái phải cát hung
  Kề tòa nhà có thể cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hoặc đường cao tốc bên trên không, nếu như trên trái nhà thì cát, bên nên phải căn nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như là cầu thì chẳng độc đáo nào rồng bay, đại lợi. Nếu như vậy cầu ở tại bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn mình thật bất lợi. Cầu phía trước và bởi sau đó nhà đều là hung.
  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh ngôi nhà “dương khí” có thể tăng thêm vẻ đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Nhưng nếu như hồ nước đặt không phù hợp khu vực có khả năng gây đào hoa gần sát “người phía trong đó ngôi nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên ngôi nhà nếu như sẽ có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt phía trước ngôi nhà. Tòa nhà có được ao hồ rộng trước tòa nhà mùa hè rất là mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có thể ngụ ý thủy bao bọc.
  8. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào nhà, khiến gia chủ có được tâm trạng bất an, nếu đèn đường chiếu vào cửa căn nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vậy cần đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào căn nhà hoặc đặt gương lồi hóa giải.