Toàn quốc Tìm công ty nhận dịch vụ đăng kí giấy phép kinh doanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi htdung, 5/10/16.

 1. htdung

  htdung New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh , doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế cần thực hiện thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Chỉ khi được cấp Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế và thực hiện thủ tục thông báo hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động buôn bán lữ hành quốc tế 1 phương pháp hợp pháp. Sau 10 năm hoạt động, Công ty Luật Việt An tự hào là một trong những hãng luật có uy tín và năng lực bậc nhất trong lĩnh vực xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh trong công đoạn hoạt động kinh doanh của hàng trăm doanh nghiệp buôn bán lữ hành trên khắp các tỉnh thành đất nước.
  Điều kiện đối với Doanh nghiệp buôn bán lữ hành quốc tế
  Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế chỉ cấp cho các doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có đăng ký kinh doanh ngành nghề: Điều hành tua du lịch: kinh doanh lữ hành quốc tế.
  Lưu ý: Về ngành nghề ghi nhận tại Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán
  vì vậy , đối với những doanh nghiệp đã thành lập có đăng ký kinh doanh nhưng trong ngành nghề đăng ký kinh doanh chưa có mã ngành: “Điều hành tua du lịch: kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế” thì khi muốn xin Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế đề nghị thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề này trên giấy phép đăng ký buôn bán của doanh nghiệp
  khi doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế: Trong cả trường hợp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đăng ký hạng mục: kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam (inbound) hoặc cả bao gồm mục: kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài (outbound) thì doanh nghiệp mặc nhiên được phép buôn bán lữ hành nội địa;
  lúc doanh nghiệp được phép chỉ hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa thì trong đông đảo nếu ko được buôn bán lữ hành quốc tế.
  xem thêm tại: Thành lập hộ kinh doanh cá thể
  Điều kiện buôn bán lữ hành quốc tế
  Có giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế do Tổng Cục du lịch cấp;
  Có phương án buôn bán lữ hành quốc tế;
  Có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế.;
  Người điều hành hoạt động buôn bán lữ hành quốc tế bắt buộc có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế như:
  Quản lý hoạt động lữ hành;
  Hướng dẫn du lịch;
  PR , xúc tiến du lịch;
  Xây dựng và điều hành chương trình du lịch;
  Nghiên cứu, giảng dạy về lữ hành, hướng dẫn du lịch.
  quan tâm về việc xác nhận kinh nghiệm cho người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành:
  Thời gian làm cho việc trong lĩnh vực lữ hành của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành được xác định thông qua giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi người đó đã hoặc đang khiến cho việc.
  Doanh nghiệp xác nhận yêu cầu có Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế tại thời điểm xác nhận người điều hành bắt đầu làm việc.
  Giấy xác nhận nên ghi đầy đủ nội dung theo mẫu, ko được viết tắt. Tên doanh nghiệp xác nhận bắt buộc viết theo đúng tên trên dấu của doanh nghiệp, đề nghị ghi rõ thời gian khiến việc từ ngày tháng năm nào tới ngày tháng năm nào.
  Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Thẻ hướng dẫn viên phải là thẻ từ đang có giá trị và chưa sử dụng để xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cho một doanh nghiệp khác;
  Nguồn: Xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế