Hà Nội Tìm địa chỉ cung cấp áo khoác bảo hộ cho mùa đông bạn có rõ không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 17/10/16.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ cơ thể, người công nhân thường có hiệu suất làm việc thấp hơn bình thường. Do đó, nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc của công nhân viên trong môi trường làm việc, các chủ doanh nghiệp thường trang bị cho người lao động thiết bị bảo hộ giúp giữ ấm cho cơ thể họ, thường thấy là áo khoác bảo hộ mùa đông.

  [​IMG]
  Xem mẫu áo khoác bảo hộ tại website baoholaodongthienbang.com


  Tùy từng lĩnh vực mà doanh nghiệp sẽ chọn cho mình mẫu áo khoác bảo hộ khác nhau, màu sắc, logo,…khác nhau theo từng doanh nghiệp. Có doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật thì mẫu thiết kế sẽ có nhiều túi hộp kèm theo, hoặc có doanh nghiệp thường hoạt động trong môi trường lạnh thì chọn loại áo khoác bảo hộ mùa đông dày 3 lớp thay vì 2 lớp như nhiều doanh nghiệp khác. Do đó đặc trưng của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau theo từng sản phẩm của doanh nghiệp đó

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông, tuy nhiên, tùy vào đặc điểm của công việc mà doanh nghiệp nên chọn mẫu nào thiết kế phù hợp nhất. Tùy vào tính chất của công việc mà doanh nghiệp nên có mẫu thiết kế áo khoác bảo hộ riêng nhằm tận dụng tối đa chiếc áo khoác bảo hộ trên cơ thể như: may túi hộp tại các vị trí thích hợp, may phản quang khi phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng,….

  Xem thêm những mẫu đồng phục bảo vệ mùa đông: http://baoholaodongthienbang.com/chuyen-may-do-ban-san-dong-phuc-bao-ve-mua-dong/

  Một trong những đơn vị bảo hộ lao động uy tín trên thị trường hiện nay là bảo hộ Thiên Bằng. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ, Thiên Bằng đang là địa chỉ uy tín khi khách hàng cần tìm đến đơn vị bảo hộ chất lượng, giá cả phù hợp. Xưởng may bảo hộ với hơn 6 năm kinh nghiệm đã và đang cho ra đời những sản phẩm áo khoác bảo hộ tốt nhất cho khách hàng của từng công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để được tư vấn miễn phí thiết kế mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Miền Bắc: 0981 056 078(Ms Hương) – 0981 056 066(Mr Tuyến)

  Miền Nam: 0966 831 477 – 0986 720 134(Ms Hiền)