Hà Nội Tìm gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy lớp 1 tại nhà

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nhatcuong14, 16/10/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà ? Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy lớp 1.  [​IMG]  Lý do bạn cần tìm gia sư lớp 1

  Năm học mới lại sắp tới gần, nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng về tìm một giáo viên, một gia sư giỏi cho các em học sinh lớp 1. Lứa tuổi bắt đầu tiếp cận với môi trường mới, nhiều bỡ ngỡ.

  Đứng trước những lo toan, trăn trở của không ít những phụ huynh học sinh như vậy. Gia sư dạy lớp 1 đã ra đời và đáp ứng những lo toan trăn trở ấy, giúp phụ huynh học sinh gánh bớt một phần lo âu trong việc học tập của con cái!

  Giá trị đem lại của gia sư dạy lớp 1

  Gia sư lớp 1 với tiêu chí hàng đầu giúp các em học sinh ngày một tiến bộ, miệt mài học tập, nâng cao trình độ học tập của học sinh

  Gia sư lớp 1 giới thiệu việc làm cho sinh viên giỏi giáo viên giỏi trong khối ngành tiểu học bằng chính sức lao động của mình.Và điều đó không chỉ giúp các em học sinh mà còn giúp sinh viên, giáo viên gia sư rất nhiều.

  Đội ngũ gia sư dạy lớp 1 tại trung tâm Bảo Anh

  Gia sư kinh nghiệm tiếp xúc đi dạy lâu năm chuyên môn sư phạm giỏi xuất sắc tốt nghiệp đúng chuyên ngành, kèm sát chương trình cho những bé lớp 1

  Cách dạy nhanh nhớ nhất, dạy kèm lớp 1 theo chuẩn cải cách của bộ giáo dục và đào tạo đúng bài vở trên trường.

  Tư duy bài giảng phong phú, phát triển hoàn thiện các kỹ năng

  Tập hợp gia sư tiếng anh trình độ quốc tế dạy các môn tận nhà cho Học Sinh trường nước ngoài giáo trình song ngữ

  Trung tâm gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà riêng có kinh nghiệm giúp cháu trầm tính, sợ học… tập trung vào buổi học, bằng phương pháp giảng dạy hiện đại:

  * Thường xuyên tổng hợp kiến thức cốt lỏi

  * Phát huy tư duy nhẩm và phản xạ tư duy để dần chủ động giải quyết vấn để trong bài tập khó

  Chương trình lớp 1 chính là tập Toán và tập viết-đánh vần, chủ yếu là cách học cách đánh vần từng vần, rèn từng chữ số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của các học sinh, nếu không biết giảng dạy thì các em rất khó khăn và nhanh hiểu.

  Bằng kiến thức chuyên ngành và tư duy giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của nhóm gia sư, du học sinh giỏi chuyên môn, nhiệt tình thầy cô tin rằng sẽ dể dàng giảng dạy kiến thức toán, văn bé học lớp 1 cho các em, giúp các em nhanh hiểu bài và thích thú với buổi dạy.

  Phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 1 xin vui lòng liên hệ

  Cô Hà: 0979.271.260

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/tim-gia-su-day-lop-1-tai-nha-1196.aspx