Tìm gia sư lương cao và hấp dẫn Hà Nội

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 4/3/16.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  236
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi liên tục tổ chức những đợt tuyển gia sư cho các lớp từ 1 – 12, gia sư ôn thi Đại học, gia sư chuyên các môn, gia sư ngoại ngữ và các loại văn bằng phổ biến khác. Nếu bạn là người có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, có tâm với nghề gia sư là mong muốn có một mức lương cao để tự lập trong cuộc sống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  [​IMG]

  Bạn có gì?
  Để đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho quá trình giảng dạy, học tập cũng như hỗ trợ tích cực cho định hướng phát triển đặt uy tín lên hàng đâu, Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi luôn đề cao năng lực chuyên môn của ứng viên trong quá trình tuyển gia sư cũng như những kinh nghiệm xử lý tình huống, lòng nhiệt huyết với công việc của gia sư mới.

  Bạn là người có chuyên môn dạy: Lớp 1 – 12; chuyên môn tiếng nước ngoài (Anh, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nhật…); chuyên môn về Tin học, dạy các chứng chỉ…

  Bạn là người có kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống và nhanh nhạy trong việc đương đầu với những khó khăn đến từ học viên của mình

  Bạn là người làm việc có tinh thần trách nhiệm, biết chịu trách nhiệm với những kiến thức mình mang đến cho học viên

  Bạn có tâm, có đạo đức, nhiệt tình với học viên của mình, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng là mục tiêu hàng đầu của bạn

  Bạn có khả năng gắn bó lâu dài vớiTrung tâm Gia sưHà Nội Giỏi.


  Nếu đáp ứng được những yêu cầu trên, thì cho dù bạn là Sinh viên tại các trường ĐH, có thành tích xuất sắc, bạn là cựu sinh viên, hay là giảng viên, giáo viên đang cần thêm một mức thu nhập ngoài thì đều có thể ứng tuyển vào vị trí tuyển gia sư của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi ngay bây giờ.

  [​IMG]

  Tuyển gia sư GIỎI, KINH NGHIỆM với lương hấp dẫn

  Ứng tuyển gia sư, quyền lợi bạn được hưởng là gì?
  Sau khi trở thành thành viên của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền không phải tại bất cứ trung tâm nào cũng có được. Cụ thể:

  –> Cam kết được hưởng mức lương cao và trả lương đúng thời gian quy định

  –> Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện

  –> Bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như nâng cao khả năng nghiệp vụ chuyên môn của bản thân

  –> Mở rộng các mối quan hệ

  –> Được tư vấn chọn lớp phù hợp

  –> Không những thế, bạn sẽ không phải lăn tăn về những chế độ đãi ngộ hấp dẫn sau khi trở thành thành viên của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi. Trung tâm luôn ưu tiên những gia sư thực sự muốn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình với công việc.

  [​IMG]

  Mong muốn tuyển được gia sư nhiệt tình

  Để được tư vấn về những thông tin tuyển gia sư, bạn có thể trực tiếp đến với Trung tâm gia sư gia sư hoặc gọi điện thoại thông qua số sau để được tư vấn trực tiếp.

  Cô Hường: 097.948.1988