Hà Nội Tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 3/12/15.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người ngoại quốc và mong muốn tìm được gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài, cho bản thân, cho những thành viên trong gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những thông tin gợi ý của chúng tôi.


  Tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

  – Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, muốn được giao tiếp bằng tiếng Việt như người Việt

  – Bạn muốn bản thân/ con/ các thành viên khác trong gia đình được học tiếng Việt

  – Bạn muốn hòa đồng với cuộc sống tại Việt Nam

  – Bạn muốn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc giao tiếp khi sống ở Việt Nam

  – Bạn muốn học tiếng Việt để được đi du lịch khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam

  Tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài là điều cần thiết.

  Lý do bạn nên tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài
  Ngày nay, với cơ chế mở của, người nước ngoài đến du lịch, sinh trung tâm gia sư hà nội sống, làm việc và thậm chí là định cư tại Việt Nam khá nhiều. Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng lớn.

  Nhiều nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học đã cho thấy, tiếng Việt vốn phong phú, đa dạng, ngữ pháp khó học và được xếp vào một trong 10 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới (khó hơn cả tiếng Anh). Chính vì thế, nhiều người nước ngoài khi đã quen với cách phát âm không có dấu sẽ cảm thấy vô cùng lúng túng khi được tiếp xúc với tiếng Việt.

  Chính vì thế, để giỏi tiếng Việt hay ít ra là có thể tự giao tiếng, nghe hiểu khi nói chuyện với người Việt, bạn nên lựa chọn giải pháp tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài. Người vừa có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của bạn, vừa giỏi tiếng Việt để có thể giúp bạn.

  Gợi ý địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng

  Không chỉ quy tụ đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có chuyên môn giỏi mà còn luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp nhất với từng trường học người cần học, đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.  Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho bạn:

  PHƯƠNG PHÁP HỌC
  – Ngữ pháp: Với phương pháp học khoa học, chú trọng vào các hệ thống quy tắc ngữ pháp vốn dĩ không dễ học, nhưng với phương pháp học mới, phù hợp với tâm lý, trình độ người học sẽ giúp bạn/ gia đình bạn nhanh chóng nắm đươc các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đến nâng cao một cách chắc chắn

  – Nghe – hiểu: Nghe là một trong những kỹ năng khá khó đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Việt. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung Tâm Gia sư Hà Nội giỏi sẽ có những phương pháp luyện nghe, hiểu và dần dần định hình được những quy tắc ngữ pháp đã học. Học đi đôi với hành là cách tốt nhất để nắm vững lý thuyết.

  – Đọc – Nói: Nói tiếng Việt là một khó khăn lớn đối với người nước ngoài. Bởi hiếm có ngôn ngữ nào có dấu như tiếng Việt. Với những cách luyến láy đặc biệt cùng quá trình thực hành liên tục, môi trường thực hành, giao tiếp rộng mở, thú vị, chắc chắn sẽ gia sư luyện thi đại học giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách đọc – nói và phát âm chuẩn hơn.

  – Viết: Phương pháp học của gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ bắt đầu bởi những nguyên âm chính, phụ âm… giúp bạn nhanh chóng nắm được nguyên tắc viết, đủ dấu, đúng dấu của tiếng Việt.

  NHỮNG CẤP ĐỘ DẠY

  – Bạn có thể học cơ bản

  – Học với lớp học nâng cao

  – Học với lớp chuyên ngành

  – Chỉ học tiếng Việt giao tiếp

  – Chỉ học ngữ pháp tiếng Việt  Tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của học viên, đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi sẽ giúp bạn/ con bạn tiến bộ nhanh chóng, tự tin nói chuyện như người Việt.

  Để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài phù hợp nhất, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua

  Hotline: 0979 481 988

  Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội[/SIZE]