Hồ Chí Minh Tìm hiểu các chi phí xây nhà xưởng tiền chế

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 26/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết này được viết dựa trên những kinh nghiệm tư vấn xây nhà xưởng, nhà kho của những chuyên gia những người kinh nghiệp có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

  Nhà thép tiền chế hiện nay ngày càng đa dạng và được cung cấp nhiều thiết kế hấp dẫn. Mạnh mẽ, tiết kiệm là những ưu điểm tuyệt vời của công trình này. Bạn thực sự có thể có được vui mừng nếu bạn nhận ra rằng bạn có thể thiết lập một cấu trúc mới để nhà một liên doanh mới, và bạn có thể chi tiêu chỉ là một phần nhỏ của những gì truyền thống tòa nhà chi phí. Có thể thiết lập một doanh nghiệp mới và tiết kiệm đáng kể, nhưng các khoản tiết kiệm sẽ chỉ được thực tế nếu bạn có kế hoạch từng chi tiết trước.

  Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế trung bình từ khoảng 30,000 $ hoặc 40,000 $ trong năm 2010. Hãy nhớ rằng giá này không bao gồm các phụ kiện và các tùy chỉnh mà làm cho các tòa nhà hữu ích. các chi phí của cửa rất khác nhau, và họ có thể có nhiều hơn $ 500 mỗi, và cửa sổ cũng có giá riêng, dao động khoảng $ 200 mỗi người. Một tiền chế xây dựng được thiết lập cho doanh nghiệp sử dụng liên tục cũng cần cách nhiệt tốt. Loại mới của cách vẫn đang được phát triển, và các lượng cách bạn cần sẽ thay đổi tùy theo khu vực của bạn của các nước.
  [​IMG]
  Có hai loại cách nhiệt chính trong cách xây dựng nhà kho, xưởng tiền chế; cách nhiệt phản xạ và cách nhiệt làm bằng sợi thủy tinh, nhưng với một chiếc áo khoác vinyl. Các lớp vinyl có tác dụng đáng kể trong việc cách nhiệt. Các chi phí của cách một tòa nhà mới sẽ được đưa ra như một ước tính cá nhân. Bạn có thể kết luận rằng các cấu kiện đúc sẵn bộ dụng cụ xây dựng các nhà cung cấp có trong kho thiếu sự hấp dẫn chào đón mà bạn mong muốn cho doanh nghiệp mới của bạn, đặc biệt nếu bạn là mở một nhà hàng mới hoặc có lẽ là một cửa hàng thủ công. Có bổ sung thích hợp có sẵn mà sẽ giữ cho khách hàng của mình từ tập trung vào các bức tường kim loại. Chế biến đá, gạch và vữa đều có sẵn để sử dụng trên các kết cấu thép, với chi phí thêm, và họ có thể cung cấp cho bạn một cửa hàng hấp dẫn đáng ngạc nhiên.