Toàn quốc Tìm hiểu cấu tạo băng tải cao su

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi buicuong139, 1/9/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Băng tải cao su được thiết kế bao gồm các bộ phận chính: khung băng tải , hệ thống con lăn , dây băng tải , động cơ băng tải và hệ thống điều khiển băng tải . Hôm này, công ty Intech sẽ giới thiệu với một số bạn cấu tạo của hệ thống băng chuyền cao su.

  Khung băng tải cao su

  – Khung băng chuyền thép: được sơn lớp sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống gỉ sét lại sở hữu tính thẩm mỹ cao. đặc thù , đối với khung băng tải được chế tạo trong ngành công nghiệp đặc biệt , khung băng chuyền được sơn thêm lớp sơn epoxy để chống gỉ sét tối đa, giúp khung băng chuyền có độ bền cao.

  – Khung băng tải inox: dòng khung băng chuyền này sở hữu khả năng chống oxi hóa, chất gỉ set. Nhưng mức giá sản xuất cao hơn các so với khung thép.

  [​IMG]

  Dàn con lăn

  – Hệ thống con lăn chủ động được gắn với motor sở hữu nhiệm vụ kéo tải chính với băng chuyền .

  Con lăn bị động sở hữu nhiệm vụ đỡ dây, chống lệch băng chuyền , làm sạch băng tải và hút một số tạp chất nhằm bảo đảm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển .

  Dây băng tải cao su

  Dây băng tải cao su với nhiệm vụ đỡ và kéo tải di chuyển hàng hóa. Dây băng tải với các loại : dây cao su gân V, dây cao du gân X, dây cao su bố EP,..Mỗi loại lại với các ưu, nhược điểm riêng và thích hợp cùng từng ngành công nghiệp sản xuất .

  Động cơ và sản phẩm điều khiển

  Cũng giống như những loại băng chuyền khác, băng tải cao su cũng có động cơ và hệ thống điều khiển để giúp băng chuyền vận hành ổn định. Công suất kéo tải của băng tải phụ thuộc nhiều vào động cơ băng chuyền và hệ thống điều khiển băng tải .