Hồ Chí Minh Tìm hiểu chống thấm nước Smartphone ip 6 - không nên làm tại nhà

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 21/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, các smartphone thông minh lôi cuốn được việc ưu ái dùng chẳng những đơn thuần bởi chất lượng, nhãn hiệu hoặc là những tính năng có được tích hợp bên trên máy đó. Thời gian gần đây, những người sử dụng lại có xu thế ưa chuộng những dòng sở hữu sức giảm thiểu về sự tác động của môi trường đặc biệt là khả năng chống nước . Mở đầu dành cho chuyện này đó là những sản phẩm tới từ hãng Sony, Công ty điện tử samsung kèm theo HTC. Khoảng thời gian gần đây, các hãng này liên tục ra đời các máy có khả năng chống nước, chống bụi, thậm chí là hạn chế bám vân tay. Cùng với đến khi Nhà táo giới thiệu ip 6 và ip 6plus mọi người đều đang rất băn khoăn liên quan đến vấn đề khả năng chống nước của smartphone ip 6 có được giống như Xperia hay không?
  [​IMG]
  Thực tế máy có khả năng chống thấm nước chính là nhân tố rất là cần thiết nhằm bảo đảm lúc vô tình máy vô nước chẳng ảnh hưởng tới cấu hình phần cứng đồng thời giảm bớt khả năng thay màn hình iphone 6 hcm .
  - Lúc ip6 chưa được chính thức giới thiệu thì trên các trang mạng hiện diện hình ảnh trên. Ở tại thời điểm đó, những chuyên gia phân tích cho rằng thế hệ Ip6 mới lần này sẽ được Nhà táo bổ sung tới cho kỹ năng chống bám bụi, chống thấm nước theo đạt tiêu chuẩn IP67, điều này cũng tương tự các điện thoại khác phía trên thị trường hiện hành như là Samsung s5 đến từ hãng Samsung. Tuy vậy, thông tin đồn vẫn chỉ đó là tin đồn thổi mà thôi và từ lúc hãng Táo khuyết chính thức cho giới thiệu hàng khủng ip 6 thì hãng chưa Một lần tuyên bố máy mới đến từ chính mình có được chống nước.
  - Hiện hành, thì bên trên trang đến từ iFixit xuất hiện thông tin chuyện tiến hành đánh giá mổ xẻ smartphone iphone 6 và hiệu quả của cuộc kiểm tra này cho thấy, tại vị trí lân cận các nút bấm vật lý ở trên chiếc Iphone 6 chúng đều được gắn thêm 1 gioăng cao su, như vậy chứng tỏ nhà Táo cũng đang từng chú ý tới kỹ năng này ở trên thiết bị của họ, cùng với dĩ nhiên chiếc ip6 lần này sẽ có kỹ năng chống thấm nước hiệu quả hơn với phiên bản đi trước đó.
  [​IMG]
  - Cũng liên quan tới chuyện này, mới đây square trade cũng đang bắt đầu kiểm tra với chiếc smartphone ip6 vào bồn tắm trong khoảng thời gian là 10s. Hiệu quả của việc này đấy là nhạc thì vô hiệu thế nhưng video vẫn bật và hoạt động như thường. Sau khi lấy thiết bị ra khỏi bồn nước thì nó vẫn làm việc 1 cách như thường mà không hề phải chịu gây hại bất kỳ bộ phận nào.
  - Như trên, có thể khẳng định vấn đề smartphone ip6 có các gioăng cao su trong điều này cũng chửng tỏ nhà Táo đã chú ý tới việc trang bị thêm những tính chất mới đến cho mobile smartphone iphone 6 lần này. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa ai dám thử đến cho chiếc ip6 / iPhone 6 Plus cũ vào bên trong nước song có lẽ đây là việc mà những người kỳ vọng.
  Bên trên thực tại đã có tương đối rất nhiều những ca test liên quan tới tính năng chống thấm nước của các sản phẩm điện thoại, và nhiều người suy nghĩ liệu chiếc mobile cao cấp smartphone ip6 có đươc thiết kế khả năng chống nước hay là chẳng?? Cho tớ thời điểm hiện thời thì nhà sản xuất Táo khuyết vẫn chưa hề lên tiếng công bố về chức năng chống nước trên smartphone ip 6 chính vì vậy tốt nhất các bạn đừng nên đánh giá thiết bị của chính bản thân để né tránh phải sửa chữa linh phụ kiện, iphone 6 hư ic cảm ứng uổng nha!