Toàn quốc Tìm hiểu chức năng tìm kiếm của website sàn trao đổi bất động sản, nhà đất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi YenAngel, 30/1/16.

 1. YenAngel

  YenAngel New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu chức năng tìm kiếm của website sàn mua bán bất động sản
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web xây dựng công trình thương hiệu tại Hàm Rồng Media

  Hàm Rồng Media là một đơn vị design web bất động sản, nhà đất với nhiều năm sự trải nghiệm và được sự tin týởng làm web BDS, sàn mua bán cho hàng trăm dự án, chủ môi giới, doanh nghiệp nhà đất trong và ngoài nýớc. Sàn giao dịch BĐS là nõi diễn ra các mua bán BĐS và cung ứng các dịch vụ cho kinh doanh BDS BDS.
  Đối với website sàn chuyển nhượng BDS, có rất nhiều module nhý quản lý tin tức, quản lý dự án, quản lý tin đăng, quản lý hỏi đáp, quản lý thành viên, … và nhiều module đặc thù khác cho ngành BĐS. Tuy nhiên, có một công dụng cực kì trọng điểm mà một website sàn trao đổi không thể thiếu đó là công dụng tìm kiếm.
  Trong bài viết này, Hàm Rồng Media sẽ PR cho anh chịmột ít mẫu module tìm kiếm nổi bật nhất, mời anh chị tham khảo.


  [​IMG]

  Tham khảo: Chức năng website bất động sản
  Một mẫu module tìm kiếm nhà đất
  Module tìm của sàn chuyển nhượng bất động sản, nhà đất là module tìm những loại bất động sản, nhà đất theo nhiều tiêu chí khác nhau. Để ngýời dùng có biện pháp tìm kiếm được thông tin bất động sản, nhà đất, BDS một biện pháp nhanh nhất, chuẩn xác nhất, nhà thiết kế sàn trao đổi bất động sản, nhà đất thýờng đưa vào module này ở phần dễ nhìn, dễ tin tưởng sử dụng nhất để ngýời dùng tiện sử dụng.
  Module tìm kiếm BĐS có giải pháp được đặt ở đầu trang, sidebar bên trái hoặc bên tay phải, ví dụ:

  [​IMG]Module tìm kiếm được đặt ở đầu trang
  Về tiêu chí cần có của module kiếm tìm bất động sản, nhà đất thì những tiêu chí cần có đó là: loại BDS ( cần thuê, cần bán, cần mua, cho thuê …), tỉnh thành, danh mục bất động sản, nhà đất (văn phòng, villa, nhà bố, chung cý, ðất nền, …), mức giá tìm kiếm, …. ngoài ra còn có cơ hội đưa thêm các tiêu chí khác để các bạn có biện pháp tìm thấy một số thông tin sát với yêu cầu nhất.
  Thông tin càng hợp với đề nghị của quý khách bao nhiêu thì càng có cõ hội bán được BĐS. Chính vì vậy, module này luôn được các nhà thiet ke website bat dong san chăm chút cẩn thận.
  Ngoài ra, còn rất nhiều module quan trọng khác, mời các bạn cùng tìm hiểu trong các bài viết sau nhé!