Toàn quốc Tìm hiểu công dụng của mũ bảo hiểm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi uyencdt, 31/8/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mũ bảo hiểm bây giờ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người khi điều khiển xe hay bất kỳ phương tiện nào khi di chuyển ra ngoài. Chủ yếu Hiện tại tự bản thân mỗi người có thể chọn được cho mình mũ bảo hiểm chính hãng đúng chuẩn chất lượng và mẫu mã nhưng những thành phần cấu tạo nên mũ bảo hiểm thì thực sự không bắt buộc ai cũng biết. Do đó bài viết đó sẽ chỉ ra một số thành phần cấu tạo nên dự án ấy.
  [​IMG]

  Nón bảo hiểm trên thị trường Hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau, như: mũ chụp cả đầu có kính chắn gió bảo vệ, mũ chụp nửa đầu có kính bảo vệ, mũ nửa đầu có vành lưỡi trai. nhưng để có khả năng bảo vệ an toàn thì bạn nên chọn một chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng, có thương hiệu nhằm tránh được những va chạm mạnh khi xảy ra tai nạn. Bởi những chiếc mũ bảo hiểm “rởm”, mũ kém chất lượng chỉ cần độ va chạm vừa phải đã gây nứt vỡ rồi, sao có thể bảo vệ được chủ sở hữu

  Mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ, hạn chế tối đa số chấn thương trên đầu, nhất là chấn thương sọ não, khi xảy ra tai nạn Do vậy, khi chọn mua mũ bảo hiểm, nên mua những loại mũ đã được kiểm

  Người tiêu dùng chỉ nên mua loại mũ đã được kiểm tra, thử nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng; Chỉ có nón bảo hiểm đảm bảo chất lượng mới có tác dụng bảo vệ cho người đi xe máy khi gặp tai nạn.

  Mũ chỉ có tác dụng bảo vệ, làm hạn chế bớt mức độ chấn thương cho đầu khi xảy ra tai nạn
  in nón bảo hiểm vì vậy điều cốt lõi nhất để bảo vệ tính mạng cho mình, thì ngay cả khi đã đội mũ vẫn cần bắt buộc thực hiện đúng những quy tắc khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông như di chuyển đúng làn đường, không phóng nhanh vượt ẩu….