Toàn quốc Tìm hiểu điều thú vị ở Odessa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 4/8/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Odessa là một thành phố cảng ở phía nam Ukraina Biển Đen, hơn 1 triệu người (năm 2008 thống kê) và là một thành phố du lịch.
  Ngày 24/05/1794, Odessa Nữ hoàng Catherine II của Nga ra sắc lệnh xây dựng thương hiệu và xây dựng theo kiến trúc Tây Âu. đến nay, Odessa vẫn là một trong những cảng biển lớn nhất trên thế giới và có đầy đủ văn hóa, nghệ thuật nức danh. những địa điểm du lịch hấp dẫn trong công viên bao gồm Chevtchenko Odessa, bãi biển Lanzheron Otrada, plaza có cầu thang Potemkin Odessa, đại lộ Pushkin (nhà thơ sống ở Odessa năm đầu của thế kỷ thứ 19) ...Đây sẽ là 1 điểm thú vị lúc bạn sở hữu dự định sắm vé máy bay đi Odessa.

  Khách du lịch và người dân về mức sống Odessa-trung bình với thể được hưởng các ngày cuối tuần xem lĩnh vực hướng dương ở vùng ngoại ô, trong cát và tắm nắng tha hồ (ảnh 1), thư giãn trên những ngọn đồi vào hỗn hợp trùng hợp, tự do di chuyển trên con đường sắp biển với bộ đồ tắm (ảnh 4), hoặc mang bạn thưởng thức cà phê tại quán cà phê có dòng mũ mùa hè hải quân sắm trong những liên hệ lưu niệm. Du khách cũng sở hữu thể truy cập vào những Casino để chơi sở hữu hy vọng giành một dòng xe đắt tiền ...
  [​IMG]
  Nhưng Odessa còn sở hữu 1 sắc màu đời thường khác: sắc màu của những người dân nghèo. Họ kiếm sống bằng đủ thứ nghề sở hữu thu nhập tốt. Họ đóng khung ảnh cho chủ tại quầy bán tranh phong cảnh ngay tại công viên (ảnh 2), bán những bông hoa tuyệt đẹp để kiếm thu nhập ít ỏi (ảnh 6), bán những chiếc kính mát rẻ tiền trên hè phố ( ảnh 3), rao PR dịch vụ hay bán sức lao động trên các cột quảng cáo vặt, thậm chí tậu đến khu du lịch thổi một dụng cụ âm nhạc để hy vọng du khác thưởng cho ít tiền lẻ (ảnh 5)…
  [​IMG]

  Đóng khung ảnh cho chủ tại quầy bán tranh phong cảnh ngay tại công viên (ảnh 2).
  các sắc màu đời thường vẫn diễn ra hàng ngày ở thành phố cảng Odessa – nhộn nhịp, hấp dẫn nhưng cũng bình dị và lầm lũi.