Toàn quốc Tìm hiểu giá của sản phẩm top white

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hongsmile, 24/8/16.

 1. Hongsmile

  Hongsmile Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  205
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Người tiêu dùng trong nước đặc biệt ưu tiên cho các sản phẩm ngoại nhập của châu Âu, châu Mỹ hay các nước châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhưng lo lắng nhất khi sử dụng các sản phẩm này chính là giá. Nhưng để nói giá các sản phẩm có cao không,hãy cùng top white tìm hiểu nhé!
  Để đánh giá một sản phẩm có giá thành cao hay không thì không chỉ nhìn vào mác giá mình mua. Đó phải là thời gian sử dụng sản phẩm, hiệu quả sản phẩm mang lại hay sự tích hợp của nhiều chức năng trong sản phẩm đó.
  [​IMG]


  Thời gian để một sản phẩm ra đời cần đến thời gian nghiên cứu, thử nghiệm chắc chắn. 1-3 năm là khoảng thời gian đó. Vì thế, cho ra đời một sản phẩm cần đến sự chuẩn bị lâu dài của đội ngũ nhân viên có kiến thức, trình độ.
  Để thương hiệu mỹ phẩm được lan rộng nhiều nước trên thế giới thì các dòng mỹ phẩm đã trải qua những cuộc kiểm tra gắt gao để thỏa mãn được những đòi hỏi khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế. Và Top white đạt được tiêu chuẩn của 3 hiệp hội lớn về y tế: FDA, KFDA, MHLW.
  Thiên nhiên luôn là thành phần quan trọng nhất trong các mặt hàng mỹ phẩm. Quá trình chọn lọc, xử lý cũng cần đến những chuẩn ưu tiên. Các thành phần quý hiếm thường xuất hiện trong loại mỹ phẩm cao cấp này chính là nhau thai cứu, hạt jojoba, tảo biển, chiết xuất cây phong lữ…
  [​IMG]
  Mỗi sản phẩm của top white đều tích hợp nhiều chức năng khác nhau như vừa trị mụn vừa dưỡng da, vừa trị nám vừa làm mềm da. Vì thế, chọn đến top white là cách dùng đơn giản nhất để giải quyết nhiều vấn đề mà da mắc phải trong mỗi lần sử dụng.
  Vì thế, việc đánh giá một sản phẩm đắt hay rẻ không phụ thuộc vào số tiền mà nó mang theo. Những sản phẩm trôi nổi, có thể mang lại những hiệu quả chậm, kéo dài thời gian điều trị thì số tiền cũng sẽ nhiều thêm. Hay việc phải kết hợp nhiều loại với nhau cũng sẽ làm “đắt” hơn cho việc điều trị. Hơn nữa, sử dụng kem top white còn mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không dùng ngay để khỏi lăn tăn hơn về nhiều thứ.
  Xem thêm:
  Mỹ phẩm top white có tốt không