Tìm hiểu kích thước tỉ lệ nâng ngực

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 8/9/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Bất kì chị em phụ nữ nào khi quyết định đi nâng ngực đều muốn vòng 1 của mình trở nên đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai từng tìm hiểu về kích thước cũng như tỉ lệ ngực phù hợp với vóc dáng, chiều cao của mình. Nếu muốn sử hữu vòng 1 cân đối hài hòa, kích thước và tỉ lệ khi nâng ngực đạt chuẩn, hãy tham khảo bài viết sau đây.
  Kích thước và tỉ lệ khi nâng ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể
  Kích thước và tỉ lệ khi nâng ngực thế nào là chuẩn?

  Phẫu thuật nâng ngực thành công bao gồm cấy ghép vú, cần sự hiểu biết sâu sắc về kích thước bộ ngực thích hợp và tỷ lệ. Một chuyên gia nâng biết chính xác những gì để tìm khi đánh giá một tiềm năng phẫu thuật ngực bệnh nhân. Nó thật quan trọng để đi vào xem xét tỷ lệ cơ thể tổng thể, cân đối phần thân trên từ hông trở lên. Nó cũng không kém phần quan trọng để xem xét tỷ lệ bầu ngực cho từng cá nhân, đạt được cho mỗi bệnh nhân hình dạng vú của họ mong muốn bằng cách chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

  [​IMG]

  Đa số bệnh nhân phẫu thuật ngực đơn giản chỉ muốn cân bằng thân trên và dưới của họ. Tuy nhiên, mỗi người lại có sở thích khác nhau, người thì thích ngực căng tròn tròn, người lại thích vòng 1 của mình thon gọn. Mỗi bệnh nhân muốn nâng ngực có khái niệm về tỷ lệ chuẩn nhất và do đó điều quan trọng là bác sĩ nên để dành nhiều thời gian tư vấn giúp bệnh nhân chọn kích thước và tỉ lệ khi nâng ngực như họ mong muốn. Đó là quyết định quan trọng nhất mà họ sẽ làm và nó sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trên kết quả cuối cùng.
  Bệnh nhân được khuyến khích xem xét cách nhìn của mỗi lần nâng ngực và làm sao để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ. Các chuyên gia phẫu thuật ngực ở những địa chỉ uy tín biết khách hàng cần gì và có thể trả lời thắc mắc đó. Có phải họ sẽ cần một tủ quần áo mới để phù hợp với cấy ghép? Tại các trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về cách kích thước lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến bộ ngực của họ theo thời gian. Bệnh nhân cần phải cân nhắc kích cỡ nâng ngực trước khi phẫu thuật

  Tỷ lệ cơ thể tổng thể chỉ là khởi đầu. Một khi kích thước của phẫu thuật nâng nâng ngực được quyết định điều quan trọng để đi vào xem xét thế nào sẽ phù hợp với cấy ghép vào ngực của bệnh nhân, cân bằng các trung gian để các bên, và núm vú cân đối hơn. Thông qua các phép đo chính xác, bác sĩ có thể giúp bệnh nhân của mình để chọn được các phương pháp, chất liệu thích hợp để đạt được hình dạng của vú. Một số bệnh nhân muốn khuôn ngực căng tràn sức sống trong khi những người khác muốn vòng 1 mềm mại tự nhiên. Điều này giúp quyết định giữa một bầu ngực tròn hoặc cấy ghép hình với một cực trên thon nhọn. Các nhà sản xuất chất liệu dùng trong nâng ngực cung cấp một mảng rộng các mô cấy hình dạng và cấu hình lựa chọn mà giúp chúng ta thiết lập các tỷ lệ như mong muốn của bệnh nhân. Đôi khi một số hút mỡ của vùng ngực, đặc biệt là dọc theo bức tường bên ngực hay đuôi của vú ở phía trước của nách giúp chúng ta tạo đường nét hình dạng vú nói chung và tỷ lệ.
  Ngày nay, các công nghệ nội soi tiên tiến được áp dụng vào kĩ thuật làm đẹp giúp cho chị em có được vòng 1 săn chắc, căng tròn, đẹp tự nhiên. Để có được kết quả ưng ý, bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện JK là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín tại TPHCM. Không ngừng cập nhật những phương pháp và máy móc hiện đại nhất, JK nỗ lực để trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp.
  Mọi chi tiết về kích thước và tỉ lệ khi nâng ngực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện JK.
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/09/tim-hieu-kich-thuoc-ti-le-nang-nguc.html