Toàn quốc Tìm hiểu loa của Huawei Ascend P7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 24/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  sửa chữa iphone tại hà nội có thể mong đợi các loa nội bộ là một nạn nhân khác của cơ thể mỏng của Ascend P7 của. Nhưng với thiết kế, chúng tôi khá ấn tượng.

  Chiếc điện thoại này sử dụng chỉ cần một đầu ra loa đơn duy nhất mà ngồi trên lưng của điện thoại. Đó không phải là sự sắp xếp tối ưu, nhưng nó là ồn ào và khá mạnh mẽ mang âm. Bạn không hoàn toàn nhận được sự ấm áp và cơ thể được cung cấp bởi loa BoomSound của HTC One M8, nhưng chất lượng âm thanh là một ngạc nhiên thú vị.

  Chất lượng cuộc gọi nói chung là ít hơn đáng kể. Âm thanh từ loa tai nghe khá vuông vức, và thiếu một khối lượng nhỏ và thẩm quyền so với Xperia Z2, ví dụ. Tuy nhiên, nó không phải ouright xấu nên hầu hết Sửa chữa điện thoại oppo nên kinh nghiệm không có vấn đề nghiêm trọng.
  [​IMG]

  Trong số điện thoại Huawei, Ascend P7 là một bước tiến về phía trước. Việc thiết kế là gợi nhớ của điện thoại khác, nhưng chắc chắn là một vết cắt trên sự thích của Galaxy S5 và đánh dấu điện thoại loại sang công ty đã sản xuất. Và đó là quan trọng khi Huawei là ra để thành lập chính nó như là một trong những điện thoại cao cấp hàng đầu các nhà hoạch định của thế giới.

  Tuy nhiên, trong khi đó là một chút rẻ hơn so với các mới nhất và lớn nhất từ Samsung, Sony và HTC, nó cũng không phải là khá tốt trong một số khía cạnh. Màn hình là một vết cắt dưới đây là tốt nhất, có những vấn đề hiệu suất, năng lượng nguyên không gây ấn tượng và phần mềm kỳ quặc không thực sự phù hợp với điện thoại của lớp này.

  Những hạn chế này có nghĩa là nhiều Sửa chữa điện thoại htc sẽ được tốt hơn off với một trong những điện thoại cao cấp của năm ngoái, chẳng hạn như một Nexus 5 , LG G2 hay HTC One . Một trong những lý do tốt nhất để mua Ascend P7 là nó rất mỏng, mà không đi kèm với lợi ích nhỏ trong một điện thoại 5-inch.