Toàn quốc Tìm hiểu màng chống thấm HDPE

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 25/5/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  màng chống thấm hdpe là tên viết tắt của Hight density polypropylene , với Nguyên liệu chứa 97.5% nhựa nguyên sinh , 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen , chất yên ổn nhiêt , chất kháng tia UV do vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có khả năng sử dụng làm bể chứa nước ngọt. Bên cạnh đó màng chống thấm HDPE còn nhiều ứng dụng hữu ích khác như xử lí nước thải , lót đáy bãi chôn lấp rác , làm hồ nuôi tôm , Bể Biogas , hồ cảnh quan.

  Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày ứng với. Giá cả mặt hàng này biến động từ 10.000 đến 180.000/m2 tùy theo chiều dày.

  Màng chống thấm HPDE với làm ra nông nghiệp [H1]

  [​IMG]

  Với những điểm cộng vượt trội về khả năng chống thấm và sử dụng với cùng thời gian dài , màng chống thấm HPDE Việt Nam được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và đặc biệt trong ngành nông nghiệp của Việt Nam. Màng chống thấm HPDE được phân phối bởi công ti Hóa Phát Đồng Nai hiện đang được sử dụng phần lớn tại các tỉnh miền Tây Nam bộ để đáp ứng quy trình nuôi trồng thủy hải sản của người dân.

  phí tổn ban đầu cho người nông dân được giảm xuống đáng khi sử dụng sản phẩm này , so với phí tổn nguyên vật liệu truyền thống được sử dụng như trước đây là: pvc foam, gạch ngói , vữa xi măng và công lao động. Ví như thi công xây dựng bể nuôi bằng phương pháp truyền thống người dân phải tốn từ 7-10 ngày thi với màng chống thấm HPDE thời gian sẽ được rút gọn xuống còn 1-2 ngày thi công. Đặc biệt sau vụ nuôi trồng việc vệ sinh bể nuôi cực kỳ giản đơn , chỉ cần tháo nước bể nuôi và xử lí vi sinh để xoá sổ vi khuẩn.

  Với những khu công nghiệp , màng chống thấm được sử dụng như một lớp phủ trải đáy cho những bể chứa chất thải chưa được xử lí , như bể chứa trong các nhà máy làm ra lân đạm đảm bảo những chất thải không thẩm thấu xuống tầng nước ngầm gây tác động đến môi sống lâu thái.

  Đặc biệt với tình hình hạn hán bây giờ , màng chống thấm của công ti chúng ta phát huy hiệu lực cực kỳ tốt , khi có khả năng trở nên những bể chứa nước dự trữ cho mùa hạn. Với bất kể địa hình nào , chỉ cần tạo bờ đập rồi tiến hành trải màng chống thấm HPDE Việt Nam là đã có ngay một bể chứa , tùy vào tình hình sử dụng có khả năng căng khung để gây nên một lớp mái che để tránh tình trạng nước bị bay hơi.