Hà Nội Tìm hiểu mẹo uống bia corona không say

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuong1109, 22/7/16.

 1. phuong1109

  phuong1109 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu mẹo uống bia corona không say

  Đại lý bia nhập khẩu
  corona là một dòng bia ngon của Mexico có hương vị rất đậm và nồng độ cũng không thấp. Uốn bia đang dần trở thành một hoạt động giao tiếp rất phổ biến trong cuộc sống , việc say bia là điều không tránh khỏi . Để uống bia corona extra không say bạn nên làm những công việc gì ?

  [​IMG]

  Bia nhập khẩu corona là một dòng bia ngon của Mexico có hương vị rất đậm và nồng độ cũng không thấp. Uốn bia đang dần trở thành một hoạt động giao tiếp rất phổ biến trong cuộc sống , việc say bia là điều không tránh khỏi . Để uống bia corona extra không say bạn nên làm những công việc gì ?

  Khi uống bia bạn không nên uống nhanh quá và cũng không nên uống liên tục , nên uống chậm thì sẽ hạn chế được việc say bia .Khi bạn uống nhanh thì lượng bia corona vào cơ thể bạn sẽ tăng đột ngột cơ thể bạn sẽ không có khả năng chống chọi lại với bia vì phải mất một tiếng thì cơ thể bạn mới có thể tiêu hóa hết 30ml đồ uống.

  [​IMG]

  Các chuyên gia về bia corona mexico cũng khuyên các bạn nên ăn no trước thì uống bia sẽ không bị say. Đặc biệt đối với dòng bia corona extra có nồng độ không hề thấp . Việc ăn no sẽ giúp bạn có đủ năng lượng để chống lại có chất không tốt cho sức khỏe , hạn chế được sự tiếp xúc của các chất có trong bia với dạ dày , giảm nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày.

  Khi cảm thấy bạn không thể uống được nữa thì tốt nhất bạn nên dừng uống corona extra để tránh bị say . Và cũng nên rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần uống rượu bia nếu thấy tửu lượng của mình kém thì nên dừng lại ở thời điểm thích hợp nhất nhé.  BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518