Hồ Chí Minh Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị hô móm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 18/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lâu nay nhiều người nghĩ rằng, để chữa hô thì phải niềng răng. Nhưng, có nhiều trường hợp sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại kết quả.

  - Hô do răng: cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 - 18 tuổi.

  - Hô do hàm: cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất.

  - Hô do răng và hàm: cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai.

  Như vậy, một bác sĩ chuyên điều trị hô phải am hiểu để phân tích đúng nguyên nhân từ đó chỉ định đúng phương pháp điều trị, phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân để người bệnh không phải mất nhiều chi phí, thời gian mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

  Khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha (hay gọi niềng răng) sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất trường hợp hô do xương là phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất.
  [​IMG]

  Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I, sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kỳ công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị
  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
  [​IMG]
   
: hàm hô