Toàn quốc Tìm hiểu phương pháp chọn mua bàn làm việc văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 16/5/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  181
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu phương pháp chọn mua bàn làm việc văn phòng

  Việc chọn những sản phẩm nội thất văn phòng như thế nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian nội thất văn phòng. Cho nên khi chọn mua ban van phong bạn nên chú ý những gì và cần thông tin gì để chọn được sản phẩm như ý? Cùng tham khảo thông tin sau đây.
  Bàn ghế văn phòng là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng làm việc nào cho dù công ty đó lớn hay nhỏ. Khi đã chọn được địa điểm để đặt nơi làm việc, công việc tiếp theo chắc chắn phải làm là chọn một bộ bàn ghế văn phòng phù hợp. Trên thị trường có khá nhiều loại bàn ghế khác nhau mẫu mã cũng rất đa dạng phong phú, giá cả linh động nhưng để mua được bàn ghế văn phòng ưng ý nhất thì không hề đơn giản.
  [​IMG]
  Một bộ bàn ghế văn phòng chuẩn cần có ghế cho nhân viên và giám đốc, tương tự thì bàn làm việc cũng thế và còn có bàn họp, ngoài ra cũng cần trang bị ghế ngồi chờ cho khách hàng.
  Trước tiên là chọn ghế
  Cho nhân viên: Sự lựa chọn tốt nhất ở đây là loại ghế quỳ hoặc là ghế xoay. Xét về giá thì ghế quỳ có giá rẻ hơn tuy nhiên sự tiện lợi thì không thể bằng ghế xoay. 2 loại ghế này đều rất đẹp và hiện đại mang đến sự năng động cho cả văn phòng.
  Ghế xoay cho nhân viên
  Ghế cho trường phòng hay giám đốc: Bắt buộc phải chọn ghế xoay lưng cao nhầm thể hiện sự quyền lực của một người lãnh đạo.
  Ghế xoay trưởng phòng
  Ghế ngồi chờ cho khách: Để không phải tốn nhiều chi phí tốt nhất nên chọn loại ghế băng chờ là phù hợp. Có thể cho nhiều người cùng ngồi chờ một lúc khi chỉ cần một băng ghế.
  Chọn bàn làm việc :
  Cho nhân viên: Có khá nhiều lựa chọn ban ghe lam viec cho nhân viên như loại bàn 1 , 2, 4 hay 6 chổ. Nếu mua loại bàn một chổ tốn khá nhiều chi phí và vị trí để bàn, tốt nhất là nên chọn loại 2 và 4 chổ giúp tạo ra sự gắn kết cho nhân viên khi làm việc. Còn loại 6 chổ thì phù hợp công việc có tính đặc thù cần sự hợp tác của nhiều thành viên hay tất cả thành viên cùng làm một sự án nào đó.
  Bàn họp: Phải có kích thước lớn đáp ứng cho nhiều người làm việc cùng một lúc.
  Về chất liệu của bàn ghế văn phòng phổ biến nhất vẫn là gỗ, sắt, inox, giả đá. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng như về độ bền, giá cả, mức độ thẫm mỹ. Tuy nhiên gỗ vẫn là vật liệu chế tạo bàn ghế truyền thống tốt nhất từ trước đến nay khi hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết nói trên cùng mức giá rẻ.