Toàn quốc Tìm hiều quần đảo Ogasawara, Nhật Bản địa điểm khám phá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 7/7/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122 Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Tìm hiều quần đảo Ogasawara, Nhật Bản địa điểm khám phá hấp dẫn


  Nhật Bản có rất nhiều đảo và quần đảo, chính thành thử vô cùng phát triển về dịch vụ du lịch biển. Hôm nay trong chuyến tham quan này chúng ta hãy cùng Dulichnhatgiare.com tìm hiểu về quần đảo Ogasawaraa một thiên đàng của tự nhiên đích thực.

  Quần đảo Ogasawara có gì ?

  Quần đảo Ogasawara bao gồm các đảo: Chichijima, Hahajima (có dân cư) và 30 hòn đảo khác (không có đứa ở). Quần đảo nằm ở hướng Nam của Tokyo, trên lãnh hải thanh bình Dương, cách lục địa 1.000km. Về mặt hành chính, toàn bộ quần đảo được xếp là một đơn vị thuộc Tokyo. Quần đảo mang tên người đã phát hiện ra chúng, Ogasawara Sadayori.

  [​IMG]
  Du lịch quần đảo Ogasawara, Nhật Bản thiên đường của tự nhiên


  Là một quần đảo có điện tích khá lớn, riêng bề mặt đất đã khoảng 100km vuông, và chia làm 30 hòn đảo nhỏ. Nhưng hồ hết chưa có người ở, hiện tại chỉ có 4 đảo lớn nhất là có người ở (Chichijima, Hahajima, Iwojima và Minamitorishima) có người ở. Tuy nhiên, đảo Iwojima và Minamitorishima song hai đảo sau bản chất chỉ có các đơn vị quân đội, biên phòng biển, cơ quan khí tượng. hiện tại với sự phát triển của dịch vụ du lịch nên cũng đã có khá nhiều dịch vụ được mở kèm theo, dẫn đến số lượng người trên đảo tăng dần lên.

  Mặc dù quần đảo được Ogasawara phát hiện ra từ năm 1592, song đến năm 1675 thì Mạc phủ Tokugawa mới tuyên bố nó thuộc chủ quyền của Nhật Bản. Sau khi người phương Tây xâm nhập các đảo ở đây, và năm 1830 một người Mỹ là Nathaniel Savory lấy Chichijima làm thực dân địa thì năm 1862 chính quyền Nhật Bản mới tái khẳng định chủ quyền của họ.

  Là một cứ điểm quân sự nên quần đảo cũng là một trong những địa điểm quan trọng trong lịch sử, là nơi diễn ra nhiều trận đánh của quân đội giữa Mỹ và Nhật Bản.

  [​IMG]

  bây chừ quần đảo Ogasawara là nơi cư trú của gần 200 loài chim đang gặp hiểm nguy và ít nhất một loài dơi đang bị nguy hiểm nghiêm trọng (cáo bay Bonin). Hơn 400 loại thực vật địa phương mọc ở đây, một địa điểm giao kết, nơi các loài từ Đông Nam Á và Tây Bắc Á tới sống cùng những loài khác chỉ có thể tìm thấy ở đây. Là một nơi dự trữ sinh quyển, là một địa điểm bảo tồn tự nhiên động vật quan yếu của Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.

  Sự biệt lập của quần đảo Ogasawara cho phép các loài động vật và thực vật phát triển gần như chơi bị tác động từ bên ngoài, khiến nơi đây trở nên một phòng thể nghiệm sống về tiến hóa. Có thể phục vụ cho du lịch Nhật Bản vào mai sau.

  Nhật Bản có rất nhiều cảnh đẹp, địa danh du lịch nổi danh nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán.

  Tìm hiểu và đặt ngay những tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tại đây để có những chuyến đi hấp dẫn nhé : http://onetour.vn/diem-den/du-lich-nhat-ban.html

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !