Hồ Chí Minh Tìm hiểu quy trình thiết kế nhà kho hiệu quả

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao cần phải lên kế hoạch thiết kế cũng như chuẩn bị một quy trình xây dựng nhà kho ? Kế hoạch thực hiện là một điều hết sức cần thiết nó có thể đảm bảo cho chất lượng công trình, thời gian hoàn thành, công năng sử dụng của công trình và đặc biết là chi phí xây dựng.

  Các yếu tố cần xem xét khi tiến hành phân tích định tính bao gồm:
  Thiết kế nhà kho linh hoạt ? Làm thế nào cũng sở sẽ thích ứng với yêu cầu thay đổi hoạt động?
  Thế nào cũng không kho quản lý hệ thống làm việc với các vật liệu cơ và / hoặc tự động xử lý các thành phần hệ thống? những thành phần có thể được nâng cấp và / hoặc sửa đổi với chi phí hợp lý?
  Làm thế nào khó khăn trong thiết kế sẽ được thực hiện và duy trì?
  Bao nhiêu đào tạo sẽ được tính tại thời điểm khởi động? đào tạo liên tục?
  Các thành phần thông tin và tài liệu hệ thống xử lý sử dụng?
  Đôi khi, sau khi làm cả hai phân tích định lượng và định tính, hai thiết kế khác có thể trông kém hấp dẫn trên giấy. Nhưng sau một mô phỏng máy tính, một thiết kế có thể nổi lên như là yêu thích.
  [​IMG]
  "Một mô hình máy tính sẽ minh họa một ngày điển hình trong kho," Chuyên gia giải thích. "Nó có thể mô phỏng hoạt động cao điểm, hoặc chạy một mô hình công suất trên đỉnh cao cho đến khi một cái gì đó bị phá vỡ, minh họa điểm yếu của thiết kế."

  Cuối cùng, ông khuyên, các công ty xây nhà kho nên ghi chép những lý do cho việc lựa chọn một thiết kế khác hơn. Khi tìm kiếm tài trợ, nó sẽ giúp bạn có một sự biện minh cụ thể hơn và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tốt cho việc xây dựng những công trình công nghiệp.

  Ngày nay với sự phát triển của kinh tế nhiều ngành công nghiệp ra đời vì thế điều cần thiết là phải có một công ty xây nhà xưởng hoặc nhà kho chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy đủ uy tín để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những chủ doanh nghiệp có một công ty thật chất lượng. Liên hệ đến chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thực hiện nhà kho hoặc nhà xưởng.