tìm hiểu san sớt : Làm thế nào để tạo dángchân mày cánh cun

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  tìm hiểu san sớt : Làm thế nào để tạo dángchân mày cánh cung?

  tìm hiểu san sẻ : Làm thế nào để tạo dáng lông mày} cánh cung?

  Từ xưa tới nay, theo tướng mệnh, người có lông mày} cánh cung là người được hưởng thư nhàn} ngay từ khi còn rất trẻ. Chính vì vậy, việc tạo ra lông mày} cánh cung không chỉ xét theo nhân tố thẩm mỹ mà còn theo vận mệnh.
  }}Mày cánh cung mang lại vẻ đài các
  Như thế nào là chân mày} cánh cung?

  chân mày} cánh cung thường có đường gấp rõ nét ở gần đuôi chân mày} của chúng ta. Khác với lông mày} ngang, lông mày} vòng cung có phần đỉnh cao và đuôi hơi xuôi xuống phía dưới. lông mày} hình cánh cung có tác dụng kéo dài và giúp khuôn mặt trông dong dỏng} gọn hơn rất nhiều.

  bởi vậy} , kiểu chân mày} này khắc phục nhược điểm là sự cứng nhắc, kém tự nhiên của chân mày} ngang. Dáng chân mày cánh cung hiện được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng} như: Tăng Thanh Hà, Uyên Linh, Phương Vy hay Hồng Quế..... đều chọn dáng lông mày} cánh cung mềm mại, thay cho kiểu chân mày} ngang đang được ưa thích} hiện nay.
  }[​IMG]}Cắt tỉa trước khi vẽ mày cánh cung
  Vậy làm thế nào để tạo chân mày cánh cung?

  Vẽ chân mày cánh cung không quá khó như chân mày} cong đâu bạn nhé, bạn đầu là chúng ta chuẩn bị chì kẻ và một chiếc gương lớn, cách thực hiện như sau: Xem thêm: Tướng người không có lông mày

  • }
  • Xác định 3 điểm: đầu (A), đỉnh (B) và cuối (C) lông mày} . Điểm A xác định bằng phương pháp dùng chì kẻ mày dựng thẳng một đường cạnh sống mũi và đầu mắt. hao hao điểm B tọa lạc trên đường thẳng song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Điểm C khi vẽ lông mày} cánh cung, cần xác định bằng đường chéo giữa từ cánh mũi nối với đuôi mắt.

  }[​IMG]}Tỉ lệ của mày cánh cung

  • }
  • Dùng chì kẻ hoặc bột tạo dáng chân mày} đi từ điểm A, lên điểm B rồi xuôi xuống điểm C. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của chân mày} . Đoạn AB nên kẻ đậm hơn một tẹo} , đoạn BC thon} hơn, giúp dáng chân mày} vòng cung trông mềm mại, tự nhiên.


  Chúc bạn sớm có dáng mày như ý!

  Nguồn(Source): Phuntheuphuxuandotcom