Hồ Chí Minh Tìm hiểu sự khác biệt của bột yến mạch và hạt chia mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Sự khác biệt của bột yến mạch là gì?

  Khi chúng ta di chuyển vào những tháng lạnh hơn năm, nó càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết bột yến mạch là vua của bàn ăn sáng. Nó ấm, đáp ứng, và đủ nhiệt tình để mang chúng ta qua đến giờ ăn trưa. Ngoài một bát nước nóng vào bữa sáng, yến mạch hiển thị trong bánh xèo, bánh nướng xốp, bánh quy, đồ ăn nhẹ, và nhiều hơn nữa.

  Tất cả yến bắt đầu như tấm yến mạch toàn bộ, ngũ cốc nguyên vẹn. Trước khi được chế biến thành bất kỳ loại khác của yến mạch, ngũ cốc thường được rang ở nhiệt độ rất thấp. Điều này không chỉ mang lại cho tổ yến hương toasty đẹp , nhưng sức nóng cũng kích hoạt các enzyme gây yến mạch để đi ôi, làm cho nó nhiều hơn thời hạn sử dụng ổn định.
  [​IMG]
  Sự khác biệt giữa hạt chia và yến mạch tức là chỉ đơn giản là bao nhiêu mì yến mạch đã được xử lý. Điều này cũng có kết quả trong từng chủng loại có kết cấu khác biệt và thay đổi thời gian nấu ăn.

  Cũng được gọi là yến ireland hay scotland, đa dạng này được thực hiện khi cả mì được thành nhiều miếng, chứ không phải là yến nhìn gần như giống lúa đó là được thành miếng. Đa dạng này có dài nhất để nấu ăn, và có ngon lành, kết cấu dai mà vẫn giữ được nhiều hình dạng , ngay cả sau khi nấu.

  Ngoài việc được sử dụng cho cháo, yến mạch cũng có thể được sử dụng để làm bánh mì thịt và cháo mặn một lựa cnón tốt đẹp cho gạo, hoặc thêm kết cấu để nhồi và nhiều người sử dụng bot yen mach lam dep. Do kết cấu ngon lành yến mạch tức thời không thực hiện một sự thay thế tốt cho yến mạch .