Hà Nội Tìm hiểu tính năng của macbook pro retina 15 inch mf840zp/a

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 4/12/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple là hãng sản xuất đi đầu trong công nghệ khi liên tục tung ra các sản phẩm điện thoại công nghệ cao và gây được tiếng vang lớn trên thị trường.
  macbook pro retina 13 inch mf840zp/a là phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng nổi trội gây được thu hút với khách hàng. Điều này được minh chứng bằng lượng đặt hàng khủng ngay trước khi sản phẩm ra mắt. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu tính năng của macbook pro retina 13 inch mf839zp/a.
  [​IMG]
  Cấu hình
  macbook pro retina 15 inch
  mf840zp/a thế hệ thứ 5 lõi kép 2,9GHz Intel Core i5 với bộ xử lý Broadwell. Các bộ xử lý 5-gen Broadwell, Illinois tiêu tốn điện áp thấp để kéo dài tuổi thọ pin mà không bị mất hiệu suất. MacBook Pro cũng có 8GB onboard 1866MHz RAM LPDDR3, 512GB của PCIe dựa trên lưu trữ flash và khe cắm thẻ nhớ SDXC. Wi-Fi802.11ac bạn sẽ có thể kết nối Internet với tốc độ cao. macbook pro retina 15 inch mf840zp/a cũng hỗ trợ a / b / g / n mạng Wi-Fivà với các chức năng được xây dựng trong Bluetooth 4.0, cho phép bạn kết nối với tai nghe không dây, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác mà không có rắc rối gì xảy ra.
  Sử dụng màn hình LED-backlit IPS rộng 15 inch cho độ phân giải 2560 x 1600pixels. Và với 227 trên mỗi inch sẽ có đến trên 5 triệu điểm ảnh. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng 2 màn hình ngoài lên đến 2560 x 1600 thông qua Thunderbolt2.
  [​IMG]
  Hệ điều hành
  macbook pro retina 13 inch mf840zp/a
  sử dụng hệ điều hành MAC OS X như dòng MacBook Air cung cấp các hệ thống hỗ trợ rộng cho gorgeous, ứng dụng toàn màn hình sử dụng mỗi inch của màn hình máy MacBook Pro. Bạn có thể mở đồng thời nhiều ứng dụng trong cửa sổ . Mission Control cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh của tất các cửa sổ của bạn và các ứng dụng toàn màn hình, và cho phép bạn điều hướng ngay lập tức giữa chúng.
  Auto Save của MacBook Air mjve2 sẽ tự động lưu công việc của bạn khi bạn đang làm việc, mà không cần phải làm gì cả. Phiên bản tự tạo ra một phiên bản mới của một công việc mỗi khi bạn mở nó và mỗi giờ trong khi bạn đang làm việc. Nó chỉ có sự khác lạ giữa các phiên bản kế tiếp, do đó tác động vào ổ đĩa của bạn là tối thiểu. Chỉ cần mở các phiên bản để xem các tài liệu hiện bên cạnh các phiên bản trước đó. Bạn có thể sao chép và dán giữa các phiên bản hoặc trở lại phiên bản trước. Và khi bạn chia sẻ một tài liệu, bạn nên chia sẻ các bản gần đây nhất.