Toàn quốc Tìm hiểu vài thông tin thiết bị đo độ ngọt Master-2M

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi venus, 4/5/16.

 1. venus

  venus New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Sơ lược những thông tin dòng máy đo độ ngọt Master-2M

  Máy đo độ ngọt giá rẻ Atago Master-2M
  Hãng cung cấp : Atago
  Mã sản phẩm : Master- 2M
  Xuất xứ : Nhật Bản
  Thông số kỹ thuật:
  - Khoảng đo độ ngọt: 28.0 … 62.0% Brix
  - Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%
  - Kích thước: 3.3 x 3.3 x 20.4cm
  - Trọng lượng: 160 gam
  chế tạo bao gồm:
  + Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-2M
  + Hộp chứa máy và chỉ dẫn dùng

  THÔNG TIN THAM KHẢO

  [​IMG]

  Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-2M là 1 trong nhiều loại sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt đảm bảo nhất trong các loại khúc xạ kế đo ngày nay.

  Máy đo độ ngọt khúc xạ ngày nay là 1 sản phẩm khá thân thuộc đối với các Khách hàng, siêu thị hoạt động trong ngành công nghiệp. Loại vật dụng này được sử dụng rất rộng rãi cho toàn bộ hầu hết người đặc trưng là dùng trong vấn đề đo kiểm môi trường, nghiệm thu kết quả môi trường trong vấn đề công nghiệp.

  Nhưng để chọn được những loại khúc xạ kế đo ngọt phải chăng nhất và phù hợp có nhu cầu dùng thì chúng ta buộc phải sắm đúng địa chỉ cung ứng khúc xạ kế. Hôm nay công ty Hải Minh chúng tôi xin được phép đưa ra các gợi ý giúp Khách hàng mua được các Máy đo độ ngọt phải chăng nhất nhé.

  lưu ý khi sắm tìm Máy đo độ ngọt

  - Về giá cả : mang đa dạng loại Máy đo độ ngọt như Máy đo độ ngọt brix có giá dao động khoảng 2.500.000 tới 4.000.000, dùng trong những cơ quan xí nghiệp với thể là trên 4 triệu tùy vào kích thước, tính năng hay khởi thủy cung ứng của các loại Máy đo độ ngọt chính hãng giá phải chăng.


  - Dựa vào tiêu chí sử dụng: Quý vị bắt buộc buộc phải biết được chi tiêu Quý khách hàng sắm Máy đo độ ngọt để dử dụng cho mục đích như thế nào? chuyên dụng cho cá nhân hay gia đình hay trong những cơ quan, văn phòng, nhà hàng.

  đó là những điều gợi ý chúng tôi muốn chia sẻ sở hữu người dùng về phương pháp lựa tìm máy đo độ ngọt Brix sao cho yêu thích và yêu thích nhất.

  Tham khảo thêm nguồn: Thiết bị đo độ ngọt Brix cầm tay – máy đo độ đường