Tìm hiểu về băng tải trong ngành thực phẩm

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi buicuong139, 8/8/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay , trong nghành chế biến thực phẩm 1 số hệ thống băng tải công nghiệp được ứng dụng vào các dây chuyền sử dụng giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và thuận tiện . Hôm nay, chúng ta hãy với tìm hiểu về các sản phẩm băng chuyền thực phẩm tốt nhất hiện nay .

  Muốn chế tạo được những thực phẩm sạch, bảo đảm vệ sinh thì trước hết phải phụ thuộc vào máy móc, thiết bị di chuyển sản suất thực phẩm phải bảo đảm một số lợi thế cần thiết về vệ sinh của thực phẩm. Một trong các thiết bị quan nhất có được là băng tải , băng tải thực phẩm phục quá trình vận chuyển nguyên liệu đầu vào trải qua các khâu sản suất, đóng gói và nhập xuất kho hàng.

  Vì đặc tính của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm rất đặc thù. Cho nên băng tải thưc phẩm dùng trong ngành này cũng cần sở hữu những ưu điểm ưu việt . Băng tải thực phẩm phải được thiết kế bằng mẫu vật liệu inox 100% bảo đảm độ bền, chịu nhiệt tốt và quan trọng hơn hết là luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vật liệu inox cao cấp có tính chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ khử trùng, khử khuẩn.

  [​IMG]

  Dây băng tải thực phẩm không giống như dòng băng tải cao su, băng chuyền PVC thông thường, mà nó được xây dựng bởi mẫu dây PU cao cấp với khả năng chịu nhiệt, chống bám dính,…rất phù hợp với vận chuyển các nguyên liệu sở hữu tính kết dính.

  Hệ thống băng chuyền , băng tải thực phẩm vận hành dưới sự điều khiển của bộ biến tấn, với đảm bảo hệ thống luôn bảo đảm hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cho nhà máy.cùng hệ thống băng tải , băng chuyền thực phẩm ứng dụng trong ngành thực phẩm. 1 số nhà máy sẽ giảm được đáng kể sức người, nâng cao năng suất và doanh thu về cho doanh nghiệp.

  Ngày nay , trên thị trường với khá những hệ thống băng chuyền khác nhau cho Khách hàng với thể chọn lựa như: băng tải pvc, băng tải pu, băng chuyền cấp liệu, băng chuyền lòng máng,....