Toàn quốc Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở Nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 20/12/15.

 1. thuyvuongabc123

  thuyvuongabc123 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Rất nhiều đàn bà có những bộc lộ bất thường nhưng không biết mình mắc bệnh sui maog ga la gi và thường đi khám chữa khi bệnh đã phát bệnh ở mức cao nên rất khó điều trị

  Sùi mào gà ở đàn bà có triệu chứng gì?

  Vị trí sinh trưởng: âm hộ, âm đạo, tử cung, quanh lỗ đít, thường nảy tại 2 vị trí cùng một lúc, thường gặp từ tử cung đến phần biểu bì xung quanh hậu môn hoặc nhiều vị trí khác, là các thương tổn đa trung tâm,trường hợp nghiêm trọng có thể gây thương tổn khoang tử cung.

  Bệnh sùi mào gà ở tử cung xảy ra tại vùng chuyển tiếp của tử cung, trên một hoặc nhiều vùng, cũng có thể tích hợp, có thể thấy các quy tắc vòng ống mờ dưới da.

  Sùi mào gà ở âm đạo thường tập hợp dầy, phát triển ở 1/3 phía trên hoặc 1/3 phía dưới âm đạo, gây ra các tổn thương lớn, có các mụn trắng dầy đặc, thỉnh thoảng lồi lên hình thành các mảng bám phân bố mạch máu. Đặc điểm của sùi mào gà âm đạo là có tính tự phát và tự tiêu, đặc biệt là sau khi chữa trị tại tử cung và cửa mình.

  Sùi mào gà thường gặp nhất tại âm môi, thường mềm, có màu hồng hoặc màu trắng đục, không có cuống u trên huyết quản, tụ họp dầy, ban sơ xuất hiện tại những vùng ẩm thấp và vị trí tiếp xúc cọ sát như miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo, màng trinh, cũng có thể lan rộng đến âm môn và các vị trí khác hoặc xung quanh hậu môn.

  >> Xem thêm: đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không

  Những vùng không có niêm mạc thì sùi mào gà biểu đạt rõ ràng hơn, giống với các mụn cóc thường ngày