Hồ Chí Minh Tìm hiểu về các loại kết cấu của nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu về các loại kết cấu thép phổ biến nhất trong các mô hình xây nhà xưởng hiện nay. Có thể mọi người sẽ cảm thấy thắc mắc không biết vì sao từ một công trình mà kết cấu của nó lại đa dạng đến như thế thật sự đây là vấn đề rất dễ hiểu đầu tiên nhà thầu sẽ dựa vào mục đích mà chủ đầu tư muốn thi công gồm có công năng và kiến trúc hoặc nhà thầu có thể dựa vào điều kiện mà chủ đầu tư mong muốn để có thể thi công theo đúng yêu cầu.

  Những mô hình thi công nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay
  Khung modul
  : Kết cấu này sẽ sử dụng các cột để tạo thành các khung hình cho nội thất. Trọng lượng của kết cấu thép được chia đều ra tránh việc tập trung trọng lượng vào một chỗ. chi phí xây dựng công trình vì thế cũng được giảm xuống một cách đáng kể. khung model phù hợp nhất để xây dựng nhà xưởng, nhà kho lớn hoặc các nhà máy..
  [​IMG]
  Khung dốc: thép này được lấy độ cao khác nhau. Độ dốc của mái nhà có cấu trúc ngược. Thiết kế khung như vậy yêu cầu bạn phải xác định phần dưới của khung và cũng là sân của mái nhà. vườn mua sắm, khu vực lưu trữ và không gian văn phòng phù hợp nhất cho khung dốc duy nhất.

  Khung di động: Mô hình này có vẻ khá là linh hoạt họ là những lựa chọn kinh tế nhất, linh hoạt và chắc chắn hơn trong sử dụng. Như kết cấu thép thường không cần sự giúp đỡ của các cột bên trong để hỗ trợ họ. Khung Clan tuổi là thích hợp nhất để xây dựng nhà kho, nhà máy và các khu vực lưu trữ.

  Với kinh nghiệm của mình thì công ty nhà thép tiền chế thấy rằng kết cấu thép có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Họ có một loạt các lợi ích để cung cấp cho các chủ sở hữu của cơ sở. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về việc đi màu xanh lá cây sau đó, thép là tốt nhất để sử dụng. Liên hệ 0916 9999 59 để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé.