Toàn quốc Tìm hiểu về các loại thẻ xanh Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 7/9/16.

  1. vuongcnttk35

    vuongcnttk35 New Member

    Tham gia ngày:
    15/8/16
    Bài viết:
    15
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn có muốn trở thành một công dân Mỹ? Bạn đang thắc mắc xem liệu định cư Mỹ bao lâu thì có thẻ xanh? Chuyển thẻ xanh có điều kiện sang thẻ vĩnh viễn như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn

    Các loại thẻ xanh và thời gian định cư tại Mỹ tương ứng

    1. Thẻ xanh 2 năm ở Mỹ

    Dành cho người được bảo lãnh theo dạng hôn nhân (đính hôn) và bảo lãnh theo diện vợ chồng. Chủ thẻ xanh Mỹ đảm bảo hai yêu cầu: vẫn duy trì hôn nhân hoặc quan hệ vợ/chồng với người bảo lãnh (là công dân Mỹ) và người chủ thẻ xanh không được rời Mỹ quá 6 tháng/năm.

    [​IMG]


    >>>>> Thẻ xanh mỹ chất lượng
    2. Thẻ xanh 10 năm ở Mỹ

    Thẻ xanh vĩnh viễn được cấp sau khi chủ thẻ gỡ bỏ các điều kiện cư trú của thẻ xanh 2 năm. Trong trường hợp, chủ thẻ vẫn chưa được nhập quốc tịch thì cứ sau thời hạn là 10 năm chủ thẻ phải tiếp tục gia hạn thẻ xanh để duy trì tình trạng thường trú nhân, đồng thời không được rời khỏi Mỹ liên tục quá 01 năm

    3. Chuyển từ thẻ xanh có điều kiện sang thẻ vĩnh viễn (2 năm sang 10 năm) như thế nào?

    Thẻ xanh 2 năm thường được cấp cho diện bảo lãnh vợ/chồng, hôn phu/thê và diện đầu tư định cư mỹ theo chương trình EB5. Để chuyển sang dạng thẻ xanh 10 năm nhằm duy trì tình trạng thường trú nhân, chủ thẻ đương đơn phải nộp đơn để loại bỏ tình trạng cư trú có điều kiện, trong vòng 90 ngày trước khi thẻ hết hạn. Và kèm theo các bằng chứng tương ứng để được định cư diện đầu tư EB-5 tại Mỹ theo thẻ xanh vĩnh viễn.

    Trên đây là nội dung của việc định cư tại Mỹ bao lâu thì có thẻ xanh mà bạn cần biết. Chúc các bạn thành công!
    Xem thêm: Sự liên quan của nguồn đầu tư và thẻ xanh Mỹ