Toàn quốc Tìm hiểu về chương trình đầu tư eb5

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi salbadinhduong, 23/3/16.

 1. salbadinhduong

  salbadinhduong New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình đầu tư định cư EB-5 được Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ - US Citizenship and Immigration Services (USCIS) ban hành năm 1990 dành cho các nhà đầu tư có tổng giá trị tài sản trên một triệu USD với hình thức đầu tư 500.000 USD vào dự án đã được Chính phủ phê duyệt. Sau 18-24 tháng, thẻ xanh sẽ được cấp cho cả gia đình bao gồm vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân và vốn sẽ được trả lại sau 5 năm.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn sẽ có nhiều biến chuyển mới của chương trình đầu tư dinh cu my theo dien dau tu eb5, đối với người tham gia việc nhanh chóng tiến hành nộp hồ sơ, thủ tục trước khi luật mới ban hành sẽ là một lợi thế và được ưu tiên từ khoản đầu tư 500.000 USD cũng như quyền lợi. Tuy nhiên, dù ở thời điểm nào, các nhà đầu tư cũng cần lựa chọn dự án an toàn nhằm tránh mọi rủi ro và bảo toàn lợi ích.

  Theo Luật sư Di trú Mỹ, việc lựa chọn một dự án để đầu tư theo diện EB-5 phải có được các điều kiện đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn của Sở Di trú Mỹ. Sau đó, dự án phải chứng minh được hoạt động lợi nhuận hiệu quả, khả năng tạo công ăn việc làm cao, theo đúng tiêu chí của USCIS.

  Mỗi năm, Chính phủ Mỹ sẽ dành 10.000 suất thị thực cho chương trình EB-5, một dự án cho phép người nước ngoài có tiềm lực tài chính đến Mỹ định cư. Do đó, trước khi quyết định chọn một dự án, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng toàn cảnh và đưa ra các câu hỏi thẩm định, nhằm đảm bảo lựa chọn đúng dự án thay vì chỉ chú trọng yếu tố gần người thân sinh sống hoặc ngành nghề mình đang ưu thế.

  Khi chọn dự án, nhà đầu tư nên tìm hiểu dự án này đã được Sở Di trú Mỹ thông qua chưa hay tiềm lực của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết các thông tin liên quan đến dự án như chủ đầu tư có dính đến các vụ kiện hoặc phá sản; khoản lợi nhuận, thặng dư dự kiến; số lượng việc làm tạo ra từ dự án đầu tư hay tỷ lệ vốn cao hay thấp.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về những đánh giá liên quan đến dự án; uy tín của đơn vị được ủy nhiệm giới thiệu; tỷ lệ hồ sơ thành công và liệu tiền đầu tư, các khoản phí liên quan sẽ được hoàn lại nếu đơn yêu cầu I-526 bị từ chối, các du an eb5 hoan von cho nha dau tu, để lựa chọn được dự án đầu tư EB-5 tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của mình

  Mọi thắc mắc về chương trình EB-5, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:
  Địa chỉ: Lầu 5A, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline: 0916.22.00.68